Kristen “làm cách mạng” với son màu đỏ anh đào hay màu fuchsia, “đốt cháy” người đối diện.
|
Kristen Stewart |
Xuất hiện trên thảm đỏ lần đầu tiên năm 2002, đến nay “nàng Bạch Tuyết” Kristen Stewart đã đưa tên mình vào danh sách những ngôi sao ăn mặc đẹp nhất. Hơn thế nữa, một nửa kia của cô là diễn viên Robert Pattinson cũng không kém phần thanh lịch và họ cùng tạo nên một trong những cặp đôi đẹp nhất Hollywood.
Mặc chung áo với người yêu. Có lẽ đây là phong cách không đụng hàng của Kristen. Có lúc người ta thấy Kristen “mượn” áo thun của Robert, nhưng cũng đôi khi Robert lại là “thủ phạm” lục tủ đồ của Kristen khi anh bị phát hiện mặc áo jacket của bạn gái. Còn chuyện đội mũ lưỡi trai thì cả 2 rất nhiều khi đội mũ giống nhau lúc ra đường. Không biết là ai mượn của ai.
Nâng niu làn da
Kristen không bao giờ dùng đến kem xịt tạo màu da rám nắng ngay cả lúc hơi xanh xao. “Tôi khá trắng. Tôi luôn như vậy”, Kristen chia sẻ với tạp chí Allure. Diễn viên này không muốn thay đổi dù chút xíu với làn da của mình. Cô ấy bảo vệ bằng mọi cách, mặc dù sử dụng lotion da rám nắng một vài lần cũng không ảnh hưởng gì.
Tóc sexy kiểu Kristen
Những ngôi sao Hollywood trông sẽ thế nào nếu ra đường mà chưa sấy tóc nhỉ? Thật khó hình dung. Nhưng với ngôi sao Chạng vạng thì không. Kristen là đồng nghĩa với tóc rối, tóc xù thậm chí cả khi xuất hiện trên thảm đỏ nhưng trông vẫn sexy, sành điệu.
Phiêu lưu với môi đỏ
Chuyên gia trang điểm Jillian Dempsey từng kể: “Kristen rất ghét môi son. Cứ mỗi khi tôi đánh son cho Kristen, cô ấy lại nhẹ nhàng hỏi liệu có thể chùi bớt đi được không”. Ấy vậy mà cũng có lần Kristen “làm cách mạng” với son màu đỏ anh đào hay màu fuchsia, “đốt cháy” người đối diện. Những lúc đó, Jillian cân bằng bằng cách hạ tông màu mắt và thêm chút màu cho đôi má.
Ưu thế tông xanh
Kristen bị mê hoặc bởi tông xanh nước biển. Đây là tông màu được đánh giá là tôn lên được nét đẹp của Kristen: khiến cho đôi mắt sáng hơn, làm cho mái tóc thêm sức sống, giúp cho làn da càng nổi bật. Đó là chiếc đầm xanh coban hay xanh biển. Đó là viền mắt xanh mòng két.
Mùi hương đặc trưng
Vẻ đẹp chỉ hoàn thiện bởi mùi hương. Quả thật đúng vậy với Kristen. Không phải vì mình là đại sứ của thương hiệu Balenciaga, Kristen cảm thấy mình thực sự hòa quyện với nước hoa Florabotanica của thương hiệu này.
Clip đang được xem nhiều nhất: Clip: Kinh hoàng cảnh kính cường lực vỡ thành trăm mảnh, đổ ập lên người bé trai
Đập bỏ chung cư 25 tầng để xây dinh thự: Lý Nhã Kỳ giàu tới mức nào?
Sao nữ Vbiz bốc lửa vạn người mê cả thập niên 80-90, nay lang thang xin ăn ở Mỹ
Nhân dân phối hợp Công an vận động đối tượng truy nã nguy hiểm ra đầu thú
Đề xuất thay đổi mô hình phát triển nhà ở xã hội
Bộ Y tế khuyến cáo phòng, chống ảnh hưởng của ô nhiễm không khí tới sức khỏe
TP. HCM kiến nghị Trung ương hỗ trợ 10.000 tỉ đồng để xóa nhà tạm ven sông
-
Hà Nội: Trường học có thể tạm dừng việc học nếu không khí ô nhiễm nghiêm trọng
-
Áp dụng lộ trình mới về khí thải ô tô từ ngày 1/3/2026
-
Thông báo chính thức lịch nghỉ Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026
-
Cho phép người Việt Nam đủ điều kiện được chơi casino tại Phú Quốc, Hồ Tràm và Vân Đồn
-
Triệt phá dự án tiền ảo, bắt 14 đối tượng lừa gần 90 tỷ đồng
-
TP.HCM hỗ trợ 10 tỷ đồng và 500 tấn hàng cho Đắk Lắk
-
Hà Nội dự kiến thí điểm cấm xe máy xăng tại 9 phường nội đô từ 1/7/2026
-
Truy tố đường dây buôn lậu hơn 546 kg vàng qua biên giới Lào Cai