Khi lực lượng cưỡng chế tiến hành áp dụng biện pháp cưỡng chế đối với hộ ông Nguyễn Văn Ba, thì lửa phát ra từ ngôi nhà này.
|
Công an khám nghiệm hiện trường, phát hiện xăng và bình gas |
Lúc 8h10 ngày 5/6, trong quá trình cưỡng chế các hộ dân nằm trong diện giải tỏa thực hiện dự án hương lộ 2 và dự án cầu Cây Ngã tại xã Long Hưng, lực lượng cưỡng chế TP Biên Hòa (Đồng Nai) đã ngăn chặn kịp thời hành vi cực kỳ nguy hiểm.
Khi lực lượng cưỡng chế tiến hành áp dụng biện pháp cưỡng chế đối với hộ ông Nguyễn Văn Ba, thì lửa phát ra từ ngôi nhà này. Do căn nhà được dựng tạm và lợp lá nên ngọn lửa nhanh chóng bốc dữ dội. Nhưng trong chốc lát, ngọn lửa được khống chế do lực lượng chữa cháy đã được chuẩn bị tại chỗ trước đó.
Khám nghiệm hiện trường, lực lượng chức năng phát hiện 1 can loại 5 lít có chứa xăng được cất giấu ở khu nhà bếp và 1 bình gas loại 12kg chôn dưới lòng đất, cách nhà khoảng 4m. Bình gas được nối ống dẫn gas bằng nhựa dài 7,2m chôn ngầm dưới lòng đất đến điểm cháy.
Theo lực lượng chức năng, bình gas sẽ gây ra hậu quả khôn lường nếu bị phát nổ. Bước đầu ông Nguyễn Văn Ba khai nhận vụ cháy do ông tự đốt. Được biết, đây là căn nhà do ông Ba tái lấn chiếm, mới dựng lên sau khi đã bị cưỡng chế cuối năm 2012.
Clip đang được xem nhiều nhất: Sau thông báo ly hôn chồng doanh nhân, Vũ Thu Phương hiện ra sao?
Triệt phá đường dây lừa đảo xuyên quốc gia hàng nghìn tỷ đồng
Triệt phá đường dây cá độ bóng đá 1.200 tỷ đồng trên không gian mạng
Triệt phá đường dây lừa đảo xuyên quốc gia hàng nghìn tỷ đồng
Một số quy định bảo hiểm xã hội thay đổi từ năm 2026
Tận dụng “giờ vàng ban đêm” để giải tỏa áp lực hàng không dịp Tết 2026
Mã định danh điện tử bất động sản, những lưu ý người dân cần biết
-
3,5 triệu người sẽ được trả gộp 2 tháng lương hưu trước Tết Nguyên đán
-
TP.HCM: 157 vụ cháy, 15 người tử vong liên quan đến nhà ở kết hợp kinh doanh
-
Chi hơn 2.513 tỷ đồng tặng quà Tết 2026 và chào mừng Đại hội XIV của Đảng
-
Nhiều điểm sáng sau 1 tháng vận hành camera AI vào vận hành giao thông Hà Nội
-
Người lao động được nghỉ hưởng nguyên lương 'Ngày Văn hóa Việt Nam' 24/11
-
Đến năm 2030, xây dựng ít nhất 1 triệu căn hộ nhà ở xã hội cho đối tượng thu nhập thấp
-
Phạt nặng và tịch thu tài sản với những trường hợp mua bán “trao tay” ngoại tệ, vàng không phép
-
Rét duy trì ở Bắc Bộ, cuối kỳ có nơi rét đậm rét hại