Danh thủ người Anh David Beckham đã vướng vào một vụ bê bối trên sân cỏ ở trận đấu đầu tiên mà anh tham dự sau khi chính thức hay tin bị loại khỏi đội hình tham dự Olympic.
|
David Beckham đã không giữ được cái đầu nóng của mình (Ảnh Sun) |
Ở thời gian bù giờ của trận đấu giữa LA Galaxy và San Jose Earthquakes, dù đội nhà đang giành lợi thế với tỷ số 4-3 nhưng David Beckham đã có hành động không được fair- play. Cựu cầu thủ M.U đã gây bất bình cho người hâm mộ khi thản nhiên tung cú sút đưa bóng đập trúng người một cầu thủ của đối thủ đang nằm trên sân sau một pha va chạm khi trận đấu đang được tạm dừng để trọng tài theo dõi tình trạng chấn thương của cầu thủ này.
Quả bóng từ chân của Beckham sau khi đập trúng cầu thủ nói trên còn bay vào người của trọng tài. Với hành động này Beckham đã bị phạt một thẻ vàng. Tuy vậy, tiền vệ của LA Galaxy lại tỏ ra vô cùng tức giận và bày tỏ sự bất bình ra mặt với quyết định của “Vua áo đen”. Thậm chí Beckham còn nổi xung, cãi cọ và húc đầu vào người một cầu thủ của San Jose. Sự việc này đã khiến không khí trên sân rơi vào căng thẳng.
Bình luận viên Scott French của đài ESPN khẳng định rằng với hành động trên Beckham đáng phải nhận án treo giò lên đến 4 trận. “Đá bóng vào người Sam Cronin và trọng tài thật là quá tồi và hành động sau khi trận đấu kết thúc là khó chấp nhận. Beckham đáng bị treo giò từ 3 đến 4 trận.”
Thủ quân Landon Donovan cũng thừa nhận: “Chúng tôi đáng nhẽ ra cần làm tốt hơn trong việc giữ được cái đầu nóng của mình trong những trường hợp như vậy”.
Thủ môn Trung Kiên tin tưởng U23 Việt Nam sẽ vượt qua Trung Quốc
Đội tuyển U23 Việt Nam sẽ đối đầu U23 Trung Quốc tại bán kết
Triệt phá đường dây 'nuôi' tài khoản ngân hàng cho tội phạm lừa đảo
Gió mùa Đông Bắc tràn về, Bắc Bộ rét đậm
Khai mạc trọng thể Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng
Tận dụng “giờ vàng ban đêm” để giải tỏa áp lực hàng không dịp Tết 2026
-
Mã định danh điện tử bất động sản, những lưu ý người dân cần biết
-
3,5 triệu người sẽ được trả gộp 2 tháng lương hưu trước Tết Nguyên đán
-
TP.HCM: 157 vụ cháy, 15 người tử vong liên quan đến nhà ở kết hợp kinh doanh
-
Chi hơn 2.513 tỷ đồng tặng quà Tết 2026 và chào mừng Đại hội XIV của Đảng
-
Nhiều điểm sáng sau 1 tháng vận hành camera AI vào vận hành giao thông Hà Nội
-
Người lao động được nghỉ hưởng nguyên lương 'Ngày Văn hóa Việt Nam' 24/11
-
Đến năm 2030, xây dựng ít nhất 1 triệu căn hộ nhà ở xã hội cho đối tượng thu nhập thấp
-
Phạt nặng và tịch thu tài sản với những trường hợp mua bán “trao tay” ngoại tệ, vàng không phép