Khoảng 11h30 ngày 4/7, tại ấp Thượng, xã Thường Thới Tiền, huyện Hồng Ngự (Đồng Tháp) đã xảy ra một vụ trẻ em đuối nước trong hố công trình bơm cát.
![]() |
|
Hiện trường vụ tai nạn.
Nạn nhân là em Lý Thị Thuỳ Dương (8 tuổi). Vào thời điểm trên Thuỳ Dương cùng hai trẻ khác trong xóm đến chơi tại công trình bơm cát san lấp. Do hố công trình không có rào chắn, Thuỳ Dương bất cẩn ngã xuống và bị đuối nước.
Hai em cùng đi với Dương đã chạy về nhà thông báo cho người lớn nhưng hơn 10 phút sau người dân mới mò được nạn nhân. Dù đã được sơ cứu và đưa đến bệnh viện đa khoa huyện Hồng Ngự nhưng Thùy Dương không qua khỏi.
Ghi nhận tại hiện trường, xung quanh công trình này không có rào chắn cũng như không có biển báo hiệu nguy hiểm.
Công an Huyện Hồng Ngự cùng công an xã Thường Thới Tiền đang làm rõ vụ việc.
Clip đang được xem nhiều nhất: Võ Hoàng Yến vỡ òa xúc động khi biết tin được làm mẹ, tiết lộ từng tránh mặt 'nửa kia' vì lý do tuổi tác






-
Tỉnh nào sở hữu mỏ vàng có trữ lượng lớn nhất Việt Nam?
-
Các trường hợp cho thôi làm Trưởng thôn, Tổ trưởng tổ dân phố năm 2025
-
Sau khi vi phạm giao thông bao lâu thì nhận được thông báo phạt nguội?
-
Khánh Ly nói về căn nhà mua chung với Trịnh Công Sơn: 'Thực ra, tôi không bao giờ muốn trở lại nơi đó nữa'
-
Bảng xếp hạng tỷ phú 2025: Elon Musk chiếm ngôi vị người giàu nhất thế giới, Việt Nam có 5 đại diện
-
Tỉnh được coi là 'thủ phủ công nghiệp miền Bắc' có GRDP tăng trưởng cao nhất Việt Nam quý 1/2025
-
Nếu không muốn mất sạch tiền trong tài khoản thì đừng bao giờ tìm kiếm cụm từ này trên Google
-
Không thể tảo mộ và cúng Thanh Minh đúng ngày Tết Thanh Minh, có thể lựa chọn ngày khác được không?