Đám đông đã đánh chết hiệu trưởng của một trường học ở Ấn Độ, sau khi họ cáo buộc một giáo viên của trường này liên quan tới vụ hai học sinh chết đuối.
|
|
|
Vụ việc xảy ra ngày 28.6 tại ngôi làng Nirpur gần thành phố Patna thuộc bang Bihar, Ấn Độ.
Đoạn video được đăng tải trên kênh truyền hình địa phương cho thấy hiệu trưởng của trường học trong làng bị đám đông đánh đập bằng gậy trong khi những người khác đứng xem xung quanh.

Hiệu trưởng bị đám đông đánh tới chết tại ngôi làng Nirpur gần
thành phố Patna thuộc bang Bihar, Ấn Độ.
Những người dân trong làng Nirpur cáo buộc giáo viên của trường học giết hại hai học sinh (10 và 11 tuổi) và ném nạn nhân xuống hồ. Hai học sinh này đã mất tích khỏi sân trường trước đó một ngày.
Kết quả khám nghiệm tử thi sau đó cho thấy hai học sinh bị chết đuối, trong khi hiệu trưởng của trường học tử vong vì bị thương do đánh đập.
Khi cảnh sát có mặt tại hiện trường, họ đã bị đám đông nổi giận ném gạch đá khiến 6 cảnh sát bị thương. Trong khi đó, một cảnh sát bị đuổi việc vì không ngăn chặn được cuộc tấn công. Người dân tại ngôi làng của hiệu trưởng bị giết hại sau đó đã biểu tình, chặn đường và đốt phá phương tiện.
Vào tháng 3 vừa qua, cảnh sát Ấn Độ đã bắt giữ 42 người sau khi họ tham gia vào vụ giết hại dã man một kẻ hiếp dâm bị giam trong nhà lao.
Clip đang được xem nhiều nhất: Khởi tố 3 đối tượng phát tán clip với nội dung 'thác loạn' trong quán bar Sunny
Mỹ đã vô hiệu hóa hệ thống phòng không đa tầng của Venezuela như thế nào?
Ông Trump tuyên bố Mỹ bắt giữ Tổng thống Venezuela Nicolas Maduro
Đội tuyển Việt Nam dự kiến đá giao hữu với Bangladesh
Hà Nội tăng cường 2.450 chuyến xe khách phục vụ Tết Bính Ngọ 2026
“Tổng tài” gây rối trật tự tại quán cà phê ở Hà Nội nhận mức án 24 tháng tù
Thu giữ gần 60 tấn lòng lợn đổi màu, bốc mùi hôi thối ở Hà Nội
-
Bộ Y tế yêu cầu sẵn sàng ứng phó sự cố lây truyền bệnh của virus Nipah qua thực phẩm
-
Bộ Y tế yêu cầu cách ly nghiêm ngặt các trường hợp nghi ngờ mắc virus Nipah
-
Công an Thành phố Hồ Chí Minh triệt phá đường dây sản xuất, mua bán trái phép chất độc Arsenic trioxide
-
Dự kiến thu phí 5 tuyến cao tốc Bắc - Nam ngay sau Tết Nguyên đán
-
Từ cuối tháng 6/2026, xe máy trên toàn quốc bắt buộc kiểm tra khí thải
-
Thuê bao di động phải xác thực sinh trắc học và VNeID
-
Chiếm đoạt hàng trăm tỷ đồng từ tín dụng đen núp bóng ngân hàng
-
Đồng chí Tô Lâm tái đắc cử Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá XIV