Với việc thiếu vắng cả Việt Cường, Vicent và chuyên gia đánh chặn Aniekan, N.SG đang phải đối diện với rất nhiều thách thức trong chuyến làm khách tại Thủ Dầu Một lần này.
|
|
|
Trung vệ Vicent chính là tội đồ của N.SG trong trận thua tối thiểu trước B.BD ở lượt đi (vòng 6, V-League 2012, với cú đánh đầu phản lưới nhà, sau pha quăng chân may rủi của Brian. Bàn thắng từ khá sớm (ngay phút thứ 6) khá đặc biệt, bởi nó không những giúp B.BD của cựu HLV Đặng Trần Chỉnh giành 3 điểm tuyệt đối, mà còn là bởi tác nhân tạo nên bàn thắng ấy: Việt Thắng là người chuyền bóng, Brian ra chân và cái đầu của Vicent đã nhô lên không đúng lúc, khiến Thế Anh bất lực nhìn bóng bay vào lưới.

Nói nó đặc biệt bởi tất cả các cái tên vừa nhắc ở trên, đều sẽ không tham dự trận đấu này vì nhiều lý do khác nhau. Trong khi Vicent phải ngồi ngoài do thẻ phạt như đã nhắc ở trên, thì Brian lúc này đang bị đày xuống đội hạng Nhất TDC.BD, Việt Thắng đang bảo vệ sắc áo Thanh Hóa (theo hợp đồng cho mượn) và người còn lại là Thế Anh đã mất suất bắt chính vào tay Phan Văn Santos. Cả một câu chuyện dài liên quan đến số phận của từng người, nhưng bóng đá là thế, đời là thế, thật không nói trước được điều gì.
B.BD sau cuộc cách mạng ở cabin BHL, với sự xuất hiện của HLV Cho Yoon Hwan, vẫn phập phù về biểu đồ thành tích, trong khi N.SG của đồng nghiệp người bản địa Phạm Công Lộc lại được biết đến như một đội bóng may hơn khôn ở mùa giải này. Rất nhiều những trận đấu thiếu thuyết phục của đại diện bóng đá TP.HCM, nhưng chiến thắng (hoặc ít nhất một kết quả hòa) cứ tự nhiên đến, kiểu như bất chiến tự nhiên thành vậy. Và điều đó đảm bảo cho vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng của đội bóng này, trước vòng đấu thứ 20.
Không có ý phủ nhận công sức của HLV Phạm Công Lộc, cũng như các cầu thủ N.SG, nhưng những người theo sát bước chân của đội bóng từng được ví như đại gia mới nổi này, chưa cảm nhận được một lối chơi có bài miếng, với đầy đủ vũ khí chiến thắng của một đội bóng được chăm bẵm đến tận răng, dù mùa giải 2012 đã đi gần hết lộ trình. Đã nhiều lần đặt vấn đề với vị tướng xứ bưng biền, nhưng ngay cả ông Lộc “cá lóc” cũng khó thể đưa ra câu trả lời khiến giới truyền thông cảm thấy thỏa mãn.
Thế nên, nếu cần thêm một dịp nữa để chứng minh, thì trận đấu với đối thủ vừa miếng như B.BD là cơ hội. Ông Lộc và các học trò hẳn cũng muốn đòi lại món nợ ở lượt đi.
Dự đoán: 0-1
Đội tuyển Việt Nam dự kiến đá giao hữu với Bangladesh
Tiền đạo Nguyễn Đình Bắc giành giải Vua phá lưới U23 châu Á 2026
Đội tuyển Việt Nam dự kiến đá giao hữu với Bangladesh
Hà Nội tăng cường 2.450 chuyến xe khách phục vụ Tết Bính Ngọ 2026
“Tổng tài” gây rối trật tự tại quán cà phê ở Hà Nội nhận mức án 24 tháng tù
Thu giữ gần 60 tấn lòng lợn đổi màu, bốc mùi hôi thối ở Hà Nội
-
Bộ Y tế yêu cầu sẵn sàng ứng phó sự cố lây truyền bệnh của virus Nipah qua thực phẩm
-
Bộ Y tế yêu cầu cách ly nghiêm ngặt các trường hợp nghi ngờ mắc virus Nipah
-
Công an Thành phố Hồ Chí Minh triệt phá đường dây sản xuất, mua bán trái phép chất độc Arsenic trioxide
-
Dự kiến thu phí 5 tuyến cao tốc Bắc - Nam ngay sau Tết Nguyên đán
-
Từ cuối tháng 6/2026, xe máy trên toàn quốc bắt buộc kiểm tra khí thải
-
Thuê bao di động phải xác thực sinh trắc học và VNeID
-
Chiếm đoạt hàng trăm tỷ đồng từ tín dụng đen núp bóng ngân hàng
-
Đồng chí Tô Lâm tái đắc cử Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá XIV