Bayern Munich vừa ra thông báo trên trang web chính thức của đội bóng, rằng Holger Badstuber sẽ nghỉ thi đấu trong 10 tháng sau ca phẫu thuật dây chằng đầu gối.
|
Badstuber sẽ nghỉ thi đấu thêm 10 tháng nữa |
Badstuber dính chấn thương dây chằng đầu gối khá nặng trong trận hòa 1-1 với Dortmund hồi tháng 12 năm ngoái. Từ thời điểm đó đến nay, Badstuber không thể góp mặt trong đội hình của Bayern.
Vừa qua, BLĐ Hùm xám đã quyết định đưa trung vệ 24 tuổi sang Mỹ tiến hành phẫu thuật. Theo dự kiến ban đầu, anh sẽ chỉ mất 6 tháng để bình phục hoàn toàn sức khỏe. Song, theo như thông báo mới nhất từ bộ phận y tế Bayern Munich, ca phẫu thuật đã thành công, nhưng Badstuber sẽ phải mất đến 10 tháng mới có thể bình phục.
“Vào ngày thứ 2, 20/5/2013, tiến sĩ Richard Steadman đã tiến hành phẫu thuật cho Holger Badstuber ở Vail, Colorado. Do chấn thương dây chằng của Holger khá nặng, cần có thời gian để phục hồi. Các bác sĩ ước tính cậu ấy cần khoảng 10 tháng và chấn thương trên không đe dọa tới sự nghiệp của Badstuber”, thông báo của Bayern viết.
Holger Badstuber trưởng thành từ lò đào tạo của Bayern Munich. Anh có trận ra mắt Hùm xám ở mùa giải 2009/10, và đến nay đã thi đấu 149 trận trên tất cả các đấu trường.
Clip đang được xem nhiều nhất: Clip: Kinh hoàng cảnh kính cường lực vỡ thành trăm mảnh, đổ ập lên người bé trai
Thủ tướng gửi thư chúc mừng Đội tuyển bóng đá nam U22 và Đội tuyển nữ Futsal quốc gia Việt Nam
Trọng tài V-League đột ngột qua đời ở tuổi 43, nguyên nhân tại sao?
-
Thành phố giàu nhất Việt Nam sở hữu sân vận động chuẩn quốc tế, đủ lực tổ chức World Cup sau sáp nhập
-
Vài tháng tới, Việt Nam sẽ có sân vận động đạt chuẩn quốc tế?
-
Đây mới là ngôi sao đắt giá nhất lịch sử bóng đá Việt Nam: Không phải Quang Hải hay Tuấn Hải
-
Cầu thủ Việt Nam duy nhất 3 lần được tặng Huân chương Lao động, đó là ai?
Hậu “Pháo” cùng loạt cựu lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa hầu tòa trong vụ án sân bay Nha Trang
Chủ tịch UBND tỉnh Lào Cai chỉ đạo cứu hộ, cứu nạn vụ lật xe khiến nhiều người tử vong
Loạt chính sách mới có hiệu lực từ tháng 1/2026
Tặng quà Đại hội XIV, Tết Bính Ngọ 2026 cho người có công và đối tượng yếu thế
-
Dịp Tết Dương lịch: Không khí lạnh tăng cường, miền Trung có nơi mưa to
-
Cháy nhà khiến 4 người trong một gia đình tử vong
-
“Chốt” phương án nghỉ 4 ngày Tết Dương lịch 2026
-
Bộ Nội vụ đề xuất nghỉ Tết Dương lịch 2026 kéo dài 4 ngày
-
Thị trường xe Thanh Hóa 11 tháng năm 2025: Nhu cầu vận tải tăng trưởng mạnh, xe tải tiếp tục giữ vai trò chủ lực
-
Phơi bày màn kịch giả chết của người đàn bà trục lợi bảo hiểm
-
Hà Nội chi hơn 574 tỷ đồng tặng quà người có công dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ
-
Ông Johnathan Hạnh Nguyễn được đề nghị tặng danh hiệu Anh hùng Lao động