Sau khi giật túi của một người phụ nữ đang dừng xe mua hàng thì tên cướp va chạm với phương tiện cùng chiều, rồi tông vào 2 xe môtô khác, ngã xuống đường.
|
|
|
Theo thông tin ban đầu, khoảng 16h20 ngày 22/12, chị Hoa (46 tuổi, ngụ xã Thân Cửu Nghĩa, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang) điều khiển xe môtô lưu thông theo hướng Cầu Rạch Miễu về Trung Lương.

Hiện trường vụ TNGT do tên cướp gây nên.
Khi vừa qua ngã tư đường Nguyễn Thị Thập với đường Lê Văn Phẩm thuộc phường 5, TP Mỹ Tho thì chị dừng xe mua trái cây.
Lúc này có một thanh niên điều khiển xe tay ga Atila lưu thông ngược chiều áp sát xe của chị Hoa rồi giật chiếc giỏ xách chị đang để trên baga xe tẩu thoát vô đường Lê Văn Phẩm với tốc độ cao. Bị bất ngờ nhưng nạn nhân vẫn truy đuổi theo tên cướp vừa tri hô.
Khi tên cướp bỏ chạy đến đường Lý Thường Kiệt thuộc địa bàn phường 5 thì va chạm với xe cùng chiều. Sau đó anh ta lao sang đường ngược chiều tông mạnh vào 2 xe môtô của một người phụ nữ và nam thanh niên làm cả ba té nhào.
Nghe tiếng tri hô người dân cùng công an phường 5 xông đến tóm gọn tên cướp cùng giỏ xách của chị Hoa. Những người bị tên cướp tông trúng chỉ bị xây xát nhẹ, 3 xe môtô hư hỏng nặng.

Tên cướp có biểu hiện ngáo đá tại cơ quan công an.
Bước đầu tại công an phường 5, nghi phạm có biểu hiện ngáo đá và khai tên Cao Hữu Lộc (33 tuổi, ngụ khu 2 Thị trấn Cái Bè, huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang).
Clip: Tên cướp giật nghi ngáo đá gây tai nạn liên hoàn
Đề xuất tăng lương hưu từ 1/7: 2 phương án, cao nhất 8%
Bộ Y tế đề xuất hỗ trợ 2 triệu đồng cho phụ nữ sinh đủ hai con trước 35 tuổi
Hướng dẫn mới nhất về khai và nộp thuế kinh doanh trên sàn thương mại điện tử năm 2026
Cứu 5 người mắc kẹt trong vụ cháy nhà lúc rạng sáng
Đề nghị truy tố “Shark” Bình trong vụ rửa tiền hơn 213 tỷ đồng liên quan các sàn Forex
Khởi tố Chủ tịch Tập đoàn Hóa chất Đức Giang và nhiều thuộc cấp
-
Triệt phá đường dây lừa đảo tiền ảo Xintel với hơn 42.000 người sập bẫy
-
Việt Nam xếp thứ 17 trong top 28 quốc gia đẹp nhất thế giới
-
Lương cơ sở dự kiến tăng 8% từ 1/7: Hàng loạt khoản trợ cấp và bảo hiểm sẽ thay đổi
-
Nếu không chi Quỹ bình ổn, giá xăng có thể tăng tới hơn 6.000 đồng/lít
-
Hà Nội đền bù đất cao gấp đôi bảng giá đất dự án Trục đại lộ sông Hồng
-
Cuộc chiến ở Trung Đông tổn hại như thế nào đến nền kinh tế toàn cầu?
-
Đường dây “Xôi Lạc TV” tổ chức đánh bạc bị triệt phá thế nào?
-
Bộ Y tế yêu cầu thu hồi 291 loại mỹ phẩm chứa chất cấm trên toàn quốc