Sau khi giật túi của một người phụ nữ đang dừng xe mua hàng thì tên cướp va chạm với phương tiện cùng chiều, rồi tông vào 2 xe môtô khác, ngã xuống đường.
|
|
|
Theo thông tin ban đầu, khoảng 16h20 ngày 22/12, chị Hoa (46 tuổi, ngụ xã Thân Cửu Nghĩa, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang) điều khiển xe môtô lưu thông theo hướng Cầu Rạch Miễu về Trung Lương.

Hiện trường vụ TNGT do tên cướp gây nên.
Khi vừa qua ngã tư đường Nguyễn Thị Thập với đường Lê Văn Phẩm thuộc phường 5, TP Mỹ Tho thì chị dừng xe mua trái cây.
Lúc này có một thanh niên điều khiển xe tay ga Atila lưu thông ngược chiều áp sát xe của chị Hoa rồi giật chiếc giỏ xách chị đang để trên baga xe tẩu thoát vô đường Lê Văn Phẩm với tốc độ cao. Bị bất ngờ nhưng nạn nhân vẫn truy đuổi theo tên cướp vừa tri hô.
Khi tên cướp bỏ chạy đến đường Lý Thường Kiệt thuộc địa bàn phường 5 thì va chạm với xe cùng chiều. Sau đó anh ta lao sang đường ngược chiều tông mạnh vào 2 xe môtô của một người phụ nữ và nam thanh niên làm cả ba té nhào.
Nghe tiếng tri hô người dân cùng công an phường 5 xông đến tóm gọn tên cướp cùng giỏ xách của chị Hoa. Những người bị tên cướp tông trúng chỉ bị xây xát nhẹ, 3 xe môtô hư hỏng nặng.

Tên cướp có biểu hiện ngáo đá tại cơ quan công an.
Bước đầu tại công an phường 5, nghi phạm có biểu hiện ngáo đá và khai tên Cao Hữu Lộc (33 tuổi, ngụ khu 2 Thị trấn Cái Bè, huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang).
Clip: Tên cướp giật nghi ngáo đá gây tai nạn liên hoàn
Vé máy bay Tết 2026 tăng cao, BestPrice.vn mách bạn bí quyết săn giá tốt
Ông Johnathan Hạnh Nguyễn được đề nghị tặng danh hiệu Anh hùng Lao động
Xesaigon.vn cập nhật bảng giá thuê xe du lịch TPHCM minh bạch trong từng khoản phí
Uy tín và minh bạch - Hai yếu tố then chốt khiến Sim24h được nhiều doanh nhân, người nổi tiếng tin tưởng
Ông Johnathan Hạnh Nguyễn được đề nghị tặng danh hiệu Anh hùng Lao động
Hà Nội: Người bị thu hồi đất được ưu tiên mua nhà ở xã hội không cần bốc thăm
-
Cảnh sát giao thông mở cao điểm, kiểm tra nồng độ cồn dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ
-
Chậm cấp bằng, Đại học Kinh tế Quốc dân phải bồi thường cho cựu sinh viên 87 triệu đồng
-
Khởi tố đối tượng lái ô tô tông chết người ở Tây Ninh
-
Xe kinh doanh vận tải không bắt buộc phải lắp ghế an toàn cho trẻ em
-
Bắt “tổng tài” chỉ đạo đánh nhân viên quán cà phê vì bị nhắc cấm hút thuốc
-
Chỉ đạo mới của TP.HCM sau vụ cháy 4 người tử vong
-
Bộ Y tế khuyến cáo phòng, chống ảnh hưởng của ô nhiễm không khí tới sức khỏe
-
TP. HCM kiến nghị Trung ương hỗ trợ 10.000 tỉ đồng để xóa nhà tạm ven sông