Bắt khẩn cấp sản phụ đem bỏ con trong thùng rác máy bay
Chủ nhật, 09/01/2022 08:13

Một nữ hành khách đã bị tạm giữ sau khi nhân viên hải quan phát hiện một trẻ sơ sinh bị bỏ trong thùng rác một nhà vệ sinh trên máy bay Air Mauritius.

Được biết, sự việc đã xảy ra trên chuyến bay số hiệu MK 289 của hãng hàng không Air Mauritius, xuất phát từ Madagascar hôm 1/1 và hạ cánh xuống sân bay quốc tế Sir Seewoosagur Ramgoolam tại thủ đô Port Louis của Mauritius.

Khi nhân viên hải quan tiến hành kiểm tra khoang hành khách đã phát hiện và nhanh chóng đưa em bé tới bệnh viện để điều trị.

Bắt khẩn cấp sản phụ đem bỏ con trong thùng rác máy bay - Ảnh 1.

Nhân viên hải quan phát hiện trẻ sơ sinh trong thùng rác nhà vệ sinh trên máy bay Air Mauritius.

Nữ hành khách 20 tuổi, quốc tịch Madagascar bị nghi ngờ là mẹ của đứa trẻ dù ban đầu một mực phủ nhận quan hệ huyết thống. Tuy nhiên, sau khi được kiểm tra y tế, các bác sĩ xác nhận cô này vừa mới sinh em bé. Cảnh sát đã tiến hành lệnh tạm giữ đối với sản phụ này.

Bắt khẩn cấp sản phụ đem bỏ con trong thùng rác máy bay - Ảnh 2.

2 mẹ con đang được theo dõi tại bệnh viện (Ảnh minh họa)

Hiện, tình trạng sức khỏe của 2 mẹ con đều ổn định và đang được lực lượng chức năng theo dõi nghiêm ngặt tại bệnh viện.

Theo thông tin ban đầu từ phía cảnh sát, người phụ nữ tới Mauritius với giấy phép lao động có thời hạn 2 năm. Các cơ quan có thẩm quyền sẽ tiến hành các thủ tục pháp lý sau khi cô này xuất viện.

Ttvn.toquoc.vn

Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/bat-khan-cap-san-phu-dem-bo-con-trong-thung-rac-may-bay-8202281222258826.htm.. Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/bat-khan-cap-san-phu-dem-bo-con-trong-thung-rac-may-bay-8202281222258826.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!

Tag: sản phụ bỏ con vào thùng rác máy bay , bỏ rơi con , trẻ sơ sinh