Đến vườn tràm, Hồ quan sát không thấy người nên lấy kim tiêm dí vào đầu K. đe dọa cướp xe.
|
|
|
Không dừng lại ở đó, Hồ còn đánh K. rồi cướp luôn điện thoại và số tiền 140 ngàn của cháu K.
Ngày 18/4 Công an huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai vừa bắt giữ đối tượng Nguyễn Duy Hồ (24 tuổi, ngụ huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai) để điều tra làm rõ về hành vi “cướp tài sản”.
Hồ là đối tượng nghiện ma túy nhưng do siêng ăn nhác làm nên Hồ không có tiền mua ma túy để sử dụng vì thế vào ngày 14/4 Hồ đi bộ dọc theo quốc lộ 1A theo hướng từ Xuân Lộc đi Bình Thuận.
Băng cướp hung hãn đánh đập người đi đường, cướp tài sản.
Khi đối tượng này đến địa phận ấp 2, xã Xuân Tâm thì thấy Võ Duy K. (14 tuổi) đang điều khiển xe máy lưu thông trên đường. Lúc này Hồ đã dơ tay ra hiệu xin quá giang và khi K. dừng lại Hồ hứa sẽ trả tiền nếu cho đi nhờ.
Sau đó Hồ kêu K. chở hồ vào một vườn tràm vắng người ở ấp 1, xã Xuân Hòa, K. nghe lời nên đi theo. Đến vườn tràm, Hồ quan sát không thấy người nên lấy kim tiêm dí vào đầu K. đe dọa cướp xe. Không dừng lại ở đó, Hồ còn đánh K. rồi cướp luôn điện thoại và số tiền 140 ngàn của cháu K. Bất ngờ bị cướp nên cháu K. cùng gia đình đã đến cơ quan công an để trình báovụ việc.
Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra làm rõ vụ việc.
Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!
Nga tuyên bố triển khai trực chiến trung đoàn 'độc nhất vô nhị' S-500
Vụ ngộ độc bánh mì ở Quảng Ngãi: 146 người nhập viện và điều trị
Hà Nội chi hơn 574 tỷ đồng tặng quà người có công dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ
Ông Johnathan Hạnh Nguyễn được đề nghị tặng danh hiệu Anh hùng Lao động
-
Hà Nội: Người bị thu hồi đất được ưu tiên mua nhà ở xã hội không cần bốc thăm
-
Cảnh sát giao thông mở cao điểm, kiểm tra nồng độ cồn dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ
-
Chậm cấp bằng, Đại học Kinh tế Quốc dân phải bồi thường cho cựu sinh viên 87 triệu đồng
-
Khởi tố đối tượng lái ô tô tông chết người ở Tây Ninh
-
Xe kinh doanh vận tải không bắt buộc phải lắp ghế an toàn cho trẻ em
-
Bắt “tổng tài” chỉ đạo đánh nhân viên quán cà phê vì bị nhắc cấm hút thuốc
-
Chỉ đạo mới của TP.HCM sau vụ cháy 4 người tử vong
-
Bộ Y tế khuyến cáo phòng, chống ảnh hưởng của ô nhiễm không khí tới sức khỏe