Barca sẽ mua từ 4 đến 5 cầu thủ mới từ những mục tiêu đang theo đuổi trong hè này.
|
Theo lời Josep Bartomeu thì Barca sẽ mua 4-5 cầu thủ mới |
Trước áp lực bị giới truyền thông chỉ trích sau thất bại trước Bayern Munich hôm thứ Tư, nhiều CĐV cho rằng Barca cần phải đầu tư để mua thêm những nhân tố mới nhằm cải thiện lối chơi vào mùa sau. Ngay lập tức, Phó Chủ tịch Josep Bartomeu đã trấn an dư luận bằng việc tiết lộ kế hoạch mua sắm vào mùa hè tới.
Theo đó, Barca sẽ mua từ 4 đến 5 cầu thủ mới từ những mục tiêu đang theo đuổi. Ngoài Mats Hummels (Dortmund) và Neymar (Santos) đã được liên hệ từ vài tháng trước nhưng đều chưa chắc chắn thành công, “gã khổng lồ” đang nhắm đến những tên tuổi khác. PCT Josep Bartomeu nói: “Chúng tôi sẽ thực hiện 4 hoặc 5 vụ chuyển nhượng trong mùa Hè. Đội hình cần phải cải tổ và những cầu thủ từ đội B cũng sẽ được đôn lên.”
Về tương lai của HLV Tito Vilanova, nhiều người cho rằng ông đã hết “phép” sau khi bình phục ung thư và có thể sẽ ra đi, nhưng Bartomeu nhấn mạnh vị thuyền trưởng 44 tuổi sẽ tiếp tục giữ cương vị của mình ở Camp Nou. Ông nói: “Tito sẽ tiếp tục trong năm tới.”
Barca đang tự đặt mình vào thế khó sau thất bại 0-4 trước Bayern Munich ở trận lượt đi vòng Bán kết Champions League. Một cuộc lội ngược dòng dường như là không thể với đội bóng xứ Catalunya và nếu điều đó xảy ra họ chỉ còn biết trông chờ vào chức vô địch La Liga khi đã bỏ xa Real Madrid đến 13 điểm và giải đấu chỉ còn 6 vòng đấu nữa là kết thúc.
Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bé gái 12 tuổi bị bạo hành, xâm hại tình dục ở Hà Nội: 'Vớ được cái gì ở ngoài đường là đánh nó bằng cái đấy'
Đội tuyển U23 Việt Nam sẽ đối đầu U23 Trung Quốc tại bán kết
Toàn thắng 3 trận, Việt Nam vào tứ kết U23 châu Á 2026
-
Kịch tính cuộc đua giành vé vào tứ kết U23 châu Á 2026
-
Thủ tướng gửi thư chúc mừng Đội tuyển bóng đá nam U22 và Đội tuyển nữ Futsal quốc gia Việt Nam
-
Trọng tài V-League đột ngột qua đời ở tuổi 43, nguyên nhân tại sao?
-
Thành phố giàu nhất Việt Nam sở hữu sân vận động chuẩn quốc tế, đủ lực tổ chức World Cup sau sáp nhập
Triệt phá đường dây 'nuôi' tài khoản ngân hàng cho tội phạm lừa đảo
Gió mùa Đông Bắc tràn về, Bắc Bộ rét đậm
Tận dụng “giờ vàng ban đêm” để giải tỏa áp lực hàng không dịp Tết 2026
Mã định danh điện tử bất động sản, những lưu ý người dân cần biết
-
3,5 triệu người sẽ được trả gộp 2 tháng lương hưu trước Tết Nguyên đán
-
TP.HCM: 157 vụ cháy, 15 người tử vong liên quan đến nhà ở kết hợp kinh doanh
-
Chi hơn 2.513 tỷ đồng tặng quà Tết 2026 và chào mừng Đại hội XIV của Đảng
-
Nhiều điểm sáng sau 1 tháng vận hành camera AI vào vận hành giao thông Hà Nội
-
Người lao động được nghỉ hưởng nguyên lương 'Ngày Văn hóa Việt Nam' 24/11
-
Đến năm 2030, xây dựng ít nhất 1 triệu căn hộ nhà ở xã hội cho đối tượng thu nhập thấp
-
Phạt nặng và tịch thu tài sản với những trường hợp mua bán “trao tay” ngoại tệ, vàng không phép
-
Rét duy trì ở Bắc Bộ, cuối kỳ có nơi rét đậm rét hại