Ngày 29-11, TAND TP Long Xuyên (An Giang) mở phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án “Hành hạ người khác” đối với Trần Thị Bảo Trân (21 tuổi).
|
|
|
Theo cáo trạng, Trân có trình độ Trung cấp Sư phạm mầm non, được Nguyễn Thị Huyền Trang thuê quản lý và dạy trẻ tại nhóm trẻ “Sắc Màu Tuổi Thơ”.
![]()
Bị cáo Trân.
Từ tháng 3 đến tháng 5-2018, trong lúc cho các bé ăn, Trân nhiều lần sử dụng bạo lực hành hạ các trẻ, như: dùng tay đánh vào đầu, mặt bé N.H.P.A.; dùng tay đánh vào đầu bé N.P.Đ.; dùng lược, roi bằng nhựa đánh vào đầu, tay bé H.K.A. (cùng sinh năm 2016). Hậu quả, các bé bị sưng bầm, không dám đến nhà trẻ.
Ngày 24-8, hành vi của Trân bị phát tán trên Facebook, gây bức xúc trong xã hội.
Tại Cơ quan điều tra, Trân khai nhận, do muốn các bé ăn nhiều, tăng cân nên đánh để ép các bé ăn.
Kết thúc phiên tòa, HĐXX tuyên phạt bị cáo Trân 1,5 năm tù. Đồng thời, bà Nguyễn Thị Huyền Trang (chủ nhóm trẻ “Sắc Màu Tuổi Thơ” có trách nhiệm bồi thường thiệt hại về tinh thần cho các bé bị hành hạ.
Clip đang được xem nhiều nhất: Võ Hoàng Yến vỡ òa xúc động khi biết tin được làm mẹ, tiết lộ từng tránh mặt 'nửa kia' vì lý do tuổi tác
Nga tuyên bố triển khai trực chiến trung đoàn 'độc nhất vô nhị' S-500
Vụ ngộ độc bánh mì ở Quảng Ngãi: 146 người nhập viện và điều trị
Hà Nội chi hơn 574 tỷ đồng tặng quà người có công dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ
Ông Johnathan Hạnh Nguyễn được đề nghị tặng danh hiệu Anh hùng Lao động
-
Hà Nội: Người bị thu hồi đất được ưu tiên mua nhà ở xã hội không cần bốc thăm
-
Cảnh sát giao thông mở cao điểm, kiểm tra nồng độ cồn dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ
-
Chậm cấp bằng, Đại học Kinh tế Quốc dân phải bồi thường cho cựu sinh viên 87 triệu đồng
-
Khởi tố đối tượng lái ô tô tông chết người ở Tây Ninh
-
Xe kinh doanh vận tải không bắt buộc phải lắp ghế an toàn cho trẻ em
-
Bắt “tổng tài” chỉ đạo đánh nhân viên quán cà phê vì bị nhắc cấm hút thuốc
-
Chỉ đạo mới của TP.HCM sau vụ cháy 4 người tử vong
-
Bộ Y tế khuyến cáo phòng, chống ảnh hưởng của ô nhiễm không khí tới sức khỏe