Nhà môi giới Mino Raiola vừa tiết lộ ông sẽ giới thiệu một tiền đạo mới cho Milan vào đầu mùa giải năm sau, và nhiều khả năng đó sẽ là Mario Balotelli.
|
|
|

Balotelli sẽ cập bến San Siro? Ảnh: Internet.
Tuy đã chiêu mộ thành công Maxi Lopez trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông vừa qua, nhưng có lẽ đối với BLĐ của Milan tài năng của tiền đạo người Argentina này vẫn là chưa đủ. Vì cái họ muốn là một tiền đạo thật sự đẳng cấp, những mẫu cầu thủ như Carlos Tevez, người mà Milan đã thất bại trong việc chiêu mộ vào phút chót trong tháng Giêng vừa qua,
Trong phát biểu mới đây trên TeleLombardia, nhà môi giới nổi tiếng, đồng thời cũng là đại diện của Zlatan Ibrahimovic và Mario Balotelli, ông Mino Raiola đã tuyên bố rằng ông sẽ giới thiệu một tiền đạo mới như mong muốn của Milan trước khi mùa giải 2012-13 chính thức khởi tranh.
"Tôi đã không có một mẫu tiền đạo mạnh mẽ để giới thiệu cho Milan trong kỳ chuyển nhượng vừa qua. Tuy nhiên tôi có thể làm điều đó vào tháng Sáu này."
Theo giới thạo tin, tiền đạo mà Raiola đã đề cập đến đó chính là "ngựa chứng" Balotelli, cầu thủ mà tay môi giới này đang làm người đại diện. Nếu Raiola thành công trong cuộc chuyện nhượng này, thì liệu Milan có còn muốn mang Tevez về sân San Siro như cái cách họ đã làm trong suốt mấy tháng vừa qua?
Đội tuyển Việt Nam dự kiến đá giao hữu với Bangladesh
Tiền đạo Nguyễn Đình Bắc giành giải Vua phá lưới U23 châu Á 2026
Ba người trong gia đình tử vong nghi do ngạt khí than
Khởi tố 8 bị can liên quan vụ mua bán người dưới 16 tuổi tại quán karaoke
Đối tượng cướp ngân hàng đang bị truy nã về tội giết người ở một vụ án khác
Đi từng làng, gõ từng nhà kêu gọi nhân dân tố giác 2 đối tượng cướp ngân hàng
-
Cảnh báo thủ đoạn lừa đảo trên không gian mạng trong dịp Tết Nguyên Đán
-
“Tổng tài” gây rối trật tự tại quán cà phê ở Hà Nội nhận mức án 24 tháng tù
-
Thu giữ gần 60 tấn lòng lợn đổi màu, bốc mùi hôi thối ở Hà Nội
-
Bộ Y tế yêu cầu sẵn sàng ứng phó sự cố lây truyền bệnh của virus Nipah qua thực phẩm
-
Bộ Y tế yêu cầu cách ly nghiêm ngặt các trường hợp nghi ngờ mắc virus Nipah
-
Công an Thành phố Hồ Chí Minh triệt phá đường dây sản xuất, mua bán trái phép chất độc Arsenic trioxide
-
Dự kiến thu phí 5 tuyến cao tốc Bắc - Nam ngay sau Tết Nguyên đán
-
Từ cuối tháng 6/2026, xe máy trên toàn quốc bắt buộc kiểm tra khí thải