Đích thân chủ tịch của Inter Milan, ngài Massimo Moratti, đã tuyên bố rằng "Nerazzurri" không có bất kỳ một chút hứng thú nào trong việc tái chiêu mộ "Đứa con hư của nước Ý" Mario Balotelli.
|
|
|
Gần đây, có rất nhiều tin đồn cho rằng tương lai của Mario Balotelli đang trở nên bất định sau khi chàng tiền đạo trẻ "lắm tài nhiều tật" người Ý liên tục có những hành động "chẳng giống ai" khiến cho Man City phải chịu khá nhiều phiền phức. Nhất là khi sau trận đấu với Arsenal vừa qua, HLV Roberto Mancini đã tuyên bố ông có thể sẽ tống cổ Balotelli khỏi Etihad vào mùa Hè này.

Chủ tịch Massimo Moratti. (Ảnh: Getty)
Trước đó, giám đốc kỹ thuật của Inter, ông Marco Branca, đã lên tiếng chia sẻ với báo giới về khả năng đội chủ sân Giusppe Meazza có thể sẽ giang tay chào đón Balotelli trở lại mái nhà xưa vào tháng Sáu tới. Tuy nhiên, trong bài phát biểu mới đây nhất, chủ tịch Moratti đã bác bỏ khả năng chiêu mộ lại "quả bom rắc rối" này sau khi kết thúc mùa bóng năm nay.
"Balotelli ư? Cậu ấy không nằm trong kế hoạch của chúng tôi", Moratti phát biểu trước cánh phóng viên. "Hiện tại, cậu ấy đang ở Man City. Chúng tôi vẫn quan sát những gì đã xảy ra và nhận thấy rằng cậu ấy chẳng có gì thay đổi".
"Cậu ấy là một cầu thủ tuyệt vời về khía cạnh chuyên môn. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ không tiến hành bất cứ một động thái nào để đưa cậu ấy trở lại Inter. Thành thực, cậu ấy không còn trong kế hoạch của chúng tôi", chủ tịch của Inter tiếp lời.
Hiện tại, Balotelli đang phải thụ án treo giò 3 trận sau khi phải nhận chiếc thẻ đỏ trong trận đại chiến với Arsenal hôm vừa qua. May mắn cho chân sút này khi LĐBĐ Anh (FA) quyết định không truy cứu hành vi cố tình vào bóng nguy hiểm của anh với Alex Song nên khung hình phạt không được gia tăng lên 9 trận. Điều này đồng nghĩa với việc "Ngựa chứng" có thể sẽ trở lại trong trạn derby với M.U vào ngày 30/4 này.
Balotelli gia nhập Inter vào năm 2006 trước khi chuyển đến Man City vào năm 2010 với bản hợp đồng trị giá 22 triệu euro.
Đội tuyển Việt Nam dự kiến đá giao hữu với Bangladesh
Tiền đạo Nguyễn Đình Bắc giành giải Vua phá lưới U23 châu Á 2026
Ba người trong gia đình tử vong nghi do ngạt khí than
Khởi tố 8 bị can liên quan vụ mua bán người dưới 16 tuổi tại quán karaoke
Đối tượng cướp ngân hàng đang bị truy nã về tội giết người ở một vụ án khác
Đi từng làng, gõ từng nhà kêu gọi nhân dân tố giác 2 đối tượng cướp ngân hàng
-
Cảnh báo thủ đoạn lừa đảo trên không gian mạng trong dịp Tết Nguyên Đán
-
“Tổng tài” gây rối trật tự tại quán cà phê ở Hà Nội nhận mức án 24 tháng tù
-
Thu giữ gần 60 tấn lòng lợn đổi màu, bốc mùi hôi thối ở Hà Nội
-
Bộ Y tế yêu cầu sẵn sàng ứng phó sự cố lây truyền bệnh của virus Nipah qua thực phẩm
-
Bộ Y tế yêu cầu cách ly nghiêm ngặt các trường hợp nghi ngờ mắc virus Nipah
-
Công an Thành phố Hồ Chí Minh triệt phá đường dây sản xuất, mua bán trái phép chất độc Arsenic trioxide
-
Dự kiến thu phí 5 tuyến cao tốc Bắc - Nam ngay sau Tết Nguyên đán
-
Từ cuối tháng 6/2026, xe máy trên toàn quốc bắt buộc kiểm tra khí thải