Ba con giáp có tài vận kém, sa sút mạnh trong tháng 4/2024
Thứ ba, 02/04/2024 15:59

Trong tháng 4, ba con giáp dễ vướng vào vận xui, gây khó chịu về thể chất và tinh thần.

Tuổi Thìn

Đối với những người thuộc cung Rồng, vận may tài lộc tháng 4/2024 có thể miêu tả là sự sa sút như vách đá, rơi rụng và hứng chịu sự tấn công tàn bạo của Thái Tuế. Có một vòng xoáy thiếu sót tài chính trong lĩnh vực tài chính, cần được đặc biệt chú ý. Về mặt của cải, cần phải lập kế hoạch và quản lý cẩn thận, không nên đầu tư một cách hấp tấp. Khi vay tiền, bạn phải ổn định tình hình tài chính và nắm bắt cơ hội để lấy lại tiền. Đối với những người tuổi Thìn sinh khác nhau, những người sinh năm 1952 và 1964 chỉ có thể duy trì sức khỏe tốt để vận may tài chính không quá tệ. Những người bạn sinh năm 1976 và 1988 cần hết sức thận trọng trong việc đầu tư và giao dịch chứng khoán, đồng thời nên thu hồi nợ kịp thời. Nói một cách tương đối, những người bạn năm 2000 cũng cần phải cảnh giác và cẩn thận khi lựa chọn hợp tác và đầu tư, chỉ có con mắt tinh tường mới có thể tích lũy được của cải.

chuot-3.jpg 1

Tuổi Mão

Vào tháng 4 năm 2024, những người bạn sinh năm Mão cũng không may gặp phải tình trạng tài vận sa sút. Vận may bị bao phủ trong sương mù đòi hỏi sự cảnh giác thường xuyên và cái nhìn sâu sắc sẽ là chìa khóa để thoát khỏi rắc rối. Về mặt tài lộc, bạn sẽ gặp phải sự can thiệp từ những kẻ phản diện và bạn phải kịp thời loại bỏ ảnh hưởng của chúng. Về mặt của cải, việc đầu tư bốc đồng sẽ khiến bạn bùng cháy, vì vậy cần cẩn thận. Khi nói đến việc vay và cho vay, bạn cần phải đứng vững và đấu tranh trước khi đưa ra quyết định. Theo năm sinh tương ứng, những người bạn sinh năm 1963 tuy có thu nhập khá nhưng phải củng cố nguồn tài chính và lựa chọn quan hệ đối tác, đầu tư một cách cẩn thận. Những người bạn sinh năm 1951 cần phải cẩn thận về vấn đề giàu có một phần, và các nhà đầu tư trên thị trường chứng khoán lại càng xui xẻo hơn. Những người tuổi Mão vào năm 1975 có xu hướng mất đi của cải và ngân khố của họ cần được duy trì ổn định. Những người bạn năm 1987 và 1999 có thể gặp phải những khúc mắc về tài chính trong các vấn đề hôn nhân và mối quan hệ.

con-giap (1).jpeg 0

Tuổi Mùi

Những người bạn sinh năm Mùi, tài lộc của họ cũng sẽ gặp trở ngại nghiêm trọng về tài chính vào tháng 4 năm 2024. Của cải giống như sương mù bấp bênh, chúng ta cần phải luôn cảnh giác và phải giỏi sáng suốt lòng người. Về mặt tài lộc, bạn sẽ bị kẻ xấu can thiệp, tiêu diệt và cần được giải quyết kịp thời. Về mặt của cải, vận may của bạn cũng sẽ suy giảm trong tháng này và bạn cần phải xử lý nó một cách thận trọng. Đối với việc vay và cho vay, bạn cần phải sáng suốt và nhanh nhẹn, đồng thời lựa chọn các mối quan hệ giữa các cá nhân một cách cẩn thận. Tùy theo năm sinh, nam sinh năm 1979 và nữ sinh năm 1991 có thể gặp trục trặc về tình cảm, hôn nhân, dẫn đến thua lỗ tài chính, thậm chí phá sản. Những người bạn năm 1967, đặc biệt là những người có liên quan đến đối tác, dễ có sự mất cân đối về dòng vốn vào và ra. Các bạn sinh năm 1955 cần phải chú ý nhiều hơn đến sức khỏe của mình, đặc biệt cần đề phòng các bệnh về tim mạch và chăm sóc kịp thời, sức khỏe và sự an toàn là điều quan trọng nhất.

de-4.jpg 2

(Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm).

Theo Thương Hiệu và Pháp Luật

Clip đang được xem nhiều nhất: Thủ tướng đồng ý phương án thi tốt nghiệp THPT 2020

Tag: tử vi , con giáp , tháng 4