Ông Nguyễn Đăng Chương cho biết, chưa ban hành một văn bản nào cấp phép cho Lê Ngọc Phương Trinh (nghệ danh Angela Phương Trinh) biểu diễn trở lại.
|
Angela Phương Trinh chưa được cấp phép biểu diễn sau lệnh cấm |
Sáng 18/2, trao đổi với phóng viên, ông Nguyễn Đăng Chương – Cục trưởng Cục Nghệ thuật biểu diễn – cho biết, chưa ban hành một văn bản nào cấp phép cho Lê Ngọc Phương Trinh (nghệ danh Angela Phương Trinh) biểu diễn trở lại.
Trước đó, tháng 9/2013, Angela Phương Trinh có tham gia biểu diễn ở một số quán bar tại Hà Nội lẫn Hải Phòng với bộ jumsuit bó sát màu nude với các động tác múa cột, nhảy sexy phản cảm.
Những hình ảnh, video clip của buổi diễn này đã nhanh chóng được tung lên mạng và truyền đi với tốc độ chóng mặt. Điều này không những trái với thuần phong mỹ tục mà còn ảnh hưởng xấu đến nhận thức của lớp trẻ. Điều này đã khiến cô bị Cục Nghệ thuật biểu diễn gửi công văn đến các sở VHTTDL yêu cầu tạm dừng cấp phép biểu diễn cho Angela Phương Trinh trên toàn quốc.
Những ngày qua, một số báo đăng tải thông tin, sau 6 tháng bị cấm biểu diễn trên toàn quốc, Angela Phương Trinh đã được cấp phép diễn trở lại sau khi nữ ca sĩ đóng tiền nộp phạt. Phương Trinh cũng chia sẻ trên trang cá nhân là rất vui và đang nóng lòng muốn trở lại sân khấu.
Tuy nhiên, sáng 18/2, ông Nguyễn Đăng Chương – Cục trưởng Cục Nghệ thuật biểu diễn – cho biết, chưa ban hành một văn bản nào cấp phép cho Lê Ngọc Phương Trinh (nghệ danh Angela Phương Trinh) biểu diễn trở lại.
Clip đang được xem nhiều nhất: Võ Hoàng Yến vỡ òa xúc động khi biết tin được làm mẹ, tiết lộ từng tránh mặt 'nửa kia' vì lý do tuổi tác
Tết Bính Ngọ 2026: VTV không phát sóng Táo Quân đêm Giao thừa
Đập bỏ chung cư 25 tầng để xây dinh thự: Lý Nhã Kỳ giàu tới mức nào?
-
Sao nữ Vbiz bốc lửa vạn người mê cả thập niên 80-90, nay lang thang xin ăn ở Mỹ
-
Vệ sĩ của Mỹ Tâm hé lộ quy tắc làm việc: Chỉ đưa đến cửa phòng khách sạn
-
Gia cảnh Tân Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2025: Bố là thợ hồ, mẹ bán vé số 20 năm
-
'Mẹ kế' diva Mỹ Linh với hành trình đáng nể và một thỏa thuận ngầm nuôi con chồng
Mùng 5 Tết, sân bay Tân Sơn Nhất khai thác hơn 1000 chuyến bay
Hà Nội: Người đàn ông bị chém tử vong vào ngày mùng 4 Tết
Khẩn trương điều tra nguyên nhân vụ chìm tàu chở khách trên hồ Thác Bà
Thu giữ hơn 2 tấn tang vật trong vụ sản xuất thuốc Đông y giả
-
Đề xuất chậm chuyến bay 3 giờ được hoàn tiền, 4 giờ phải bồi thường hành khách
-
Thời tiết Tết Bính Ngọ 2026: Miền Bắc rét về đêm, trưa chiều hửng nắng
-
Đường dây cá độ bóng đá gần nghìn tỷ đồng bị triệt phá
-
Đối tượng cướp ngân hàng đang bị truy nã về tội giết người ở một vụ án khác
-
Đi từng làng, gõ từng nhà kêu gọi nhân dân tố giác 2 đối tượng cướp ngân hàng
-
Cảnh báo thủ đoạn lừa đảo trên không gian mạng trong dịp Tết Nguyên Đán
-
“Tổng tài” gây rối trật tự tại quán cà phê ở Hà Nội nhận mức án 24 tháng tù
-
Thu giữ gần 60 tấn lòng lợn đổi màu, bốc mùi hôi thối ở Hà Nội