Các Milanista có thể yên tâm rằng, tiền vệ tài hoa Aquilani sẽ gắn bó lâu dài với đội chủ sân San Siro. Gần như chắc chắn không có chuyện Milan trả Aquilani lại cho Liverpool cuối mùa này, ngay cả khi nếu BLĐ đội bóng thấy... tiếc tiền.
|
|
|

AC Milan tuyên bố sẽ mua đứt Aquilani
Trong hợp đồng Liverpool cho Milan mượn Aquilani có điều khoản đội bóng Italia sẽ bắt buộc phải mua đứt tiền vệ này nếu anh ra sân đủ 25 trận chính thức ở mùa giải này. Dù hoàn toàn chưa thi đấu từ đầu năm 2012 do điều trị chấn thương, nhưng tới lúc này Aquilani đã đá 20 trận dưới sự chỉ đạo của HLV Allegri, nghĩa là chỉ còn kém cột mốc trên 5 trận nữa. Lúc này, Aquilani đã bắt đầu tập cùng đồng đội và sẽ trở lại thi đấu trong thời gian ngắn, gần như không gì có thể ngăn cản anh trở thành cầu thủ chính thức của Milan.
Một tiền vệ khác cũng nhiều khả năng sẽ ở lại Milan là Muntari, tiền vệ người Ghana bất ngờ lột xác hoàn toàn, dù bị đầy ải trên ghế dự bị tại Inter suốt từ đầu mùa do không đáp ứng yêu cầu chuyên môn. Cái giá Milan phải trả cho Inter chắc chắn không cao, do đội bóng cùng thành phố muốn đẩy Muntari đi từ lâu. Với sự hiện diện của Muntari và Aquilani, BHL Milan sẽ không phải lo lắng nếu Van Bommel không muốn gia hạn hợp đồng và rời sân San Siro cuối mùa này. Tiền vệ kỳ cựu này muốn hồi hương và hiện có nhiều đội bóng Hà Lan đang liên hệ với anh.
Đội tuyển Việt Nam dự kiến đá giao hữu với Bangladesh
Tiền đạo Nguyễn Đình Bắc giành giải Vua phá lưới U23 châu Á 2026
Ba người trong gia đình tử vong nghi do ngạt khí than
Khởi tố 8 bị can liên quan vụ mua bán người dưới 16 tuổi tại quán karaoke
Đối tượng cướp ngân hàng đang bị truy nã về tội giết người ở một vụ án khác
Đi từng làng, gõ từng nhà kêu gọi nhân dân tố giác 2 đối tượng cướp ngân hàng
-
Cảnh báo thủ đoạn lừa đảo trên không gian mạng trong dịp Tết Nguyên Đán
-
“Tổng tài” gây rối trật tự tại quán cà phê ở Hà Nội nhận mức án 24 tháng tù
-
Thu giữ gần 60 tấn lòng lợn đổi màu, bốc mùi hôi thối ở Hà Nội
-
Bộ Y tế yêu cầu sẵn sàng ứng phó sự cố lây truyền bệnh của virus Nipah qua thực phẩm
-
Bộ Y tế yêu cầu cách ly nghiêm ngặt các trường hợp nghi ngờ mắc virus Nipah
-
Công an Thành phố Hồ Chí Minh triệt phá đường dây sản xuất, mua bán trái phép chất độc Arsenic trioxide
-
Dự kiến thu phí 5 tuyến cao tốc Bắc - Nam ngay sau Tết Nguyên đán
-
Từ cuối tháng 6/2026, xe máy trên toàn quốc bắt buộc kiểm tra khí thải