ABCSport đạt Top 15 doanh nghiệp tiêu biểu có nguồn nhân lực hạnh phúc
Thứ hai, 14/11/2022 12:35

Tối ngày 9/11/2022, Tập đoàn Đông Dương (đơn vị sở hữu thương hiệu ABCSport) lần đầu tiên được vinh danh Top 15 doanh nghiệp tiêu biểu có nguồn nhân lực hạnh Phúc.

Hướng tới xây dựng môi trường làm việc lành mạnh, hạnh phúc

Tại hội nghị Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam® 2022 do Anphabe tổ chức vào tối ngày 9/11, được xác định dựa trên kết quả khảo sát dành cho nhân viên các doanh nghiệp được ban tổ chức thực hiện độc lập và khách quan. Kết quả khảo sát dựa trên mức độ gắn kết, hiệu quả công việc và lòng trung thành của nhân viên đối với doanh nghiệp. Trong đó có các chỉ số: gắn kết lý trí; gắn kết tình cảm; nỗ lực tự nguyện và cam kết gắn bó.

Năm nay, hạng mục giải thưởng “Top 15 doanh nghiệp tiêu biểu có nguồn nhân lực hạnh phúc™” ghi nhận sự góp mặt của các thương hiệu lớn như: PepsiCo, Oppo, Wipro, VietCredit, Fecon,... Trong đó, Tập đoàn Đông Dương (ABCSport) là doanh nghiệp duy nhất thuộc ngành hàng thiết bị thể thao và chăm sóc sức khỏe như ghế massage  , máy chạy bộ, xe đạp tập, giàn tập thể hình đa năng… được vinh danh tại Top 15 doanh nghiệp tiêu biểu có nguồn nhân lực hạnh phúc™ 2022.

Tập đoàn Đông Dương (ABCSport) nhận giải thưởng Doanh nghiệp tiêu biểu có nguồn nhân lực hạnh phúc 2022 - Ảnh: Anphabe

 

Giải thưởng này là sự ghi nhận những nỗ lực của Tập đoàn Đông Dương nói chung và thương hiệu ABCSport trong việc xây dựng một môi trường làm việc lành mạnh, nơi mỗi nhân viên đều được quan tâm và lắng nghe để có những trải nghiệm làm việc tích cực và hạnh phúc nhất.

Trong suốt quá trình hơn 12 năm hình thành và phát triển, Tập đoàn Đông Dương luôn xác định rõ rằng nguồn nhân lực là yếu tố then chốt của doanh nghiệp và luôn nỗ lực tạo môi trường làm việc lý tưởng. Doanh nghiệp này ưu tiên hướng đến việc xây dựng môi trường làm việc năng động, là nơi tạo động lực cho sự sáng tạo trong công việc và tôn trọng bản sắc của mỗi cá nhân.

Đặc biệt, Anphabe cho rằng năm 2022 là một năm đánh dấu sự trở lại của các doanh nghiệp và nền kinh tế Việt Nam sau hai năm đầy thách thức, biến động của đại dịch. Việc xây dựng môi trường làm việc lành mạnh, nhân văn đã giúp mỗi thành viên trong ABCSport luôn hạnh phúc, qua đó nỗ lực góp phần tạo ra giá trị cho công việc của mỗi cá nhân và đóng góp vào thành quả chung giúp doanh nghiệp giữ vững vị thế dẫn đầu trong ngành hàng.

Phát triển con người là kim chỉ nam của ABCSport

Sau giải thưởng, CEO Lê Trường Mạnh nhận định:  Không chỉ cần mức thu nhập tốt, một nhân sự khi đi làm còn cần có được một môi trường công ty giúp họ hoàn thiện và trưởng thành hơn. Một doanh nghiệp bền vững là khi có thể xây dựng được một văn hóa kế thừa, nơi những người có thâm niên sẽ hỗ trợ cho những người mới vào và tất cả sẽ cùng nhau phát triển. Thời gian thay đổi, xã hội thay đổi, mọi thứ đều thay đổi và ai trong chúng ta cũng phải phát triển để thay đổi. Khi bạn thay đổi để tốt hơn, bạn sẽ có cách quan tâm đến đồng nghiệp và cấp dưới của mình những mong họ cũng ngày một tốt hơn.”

Bên cạnh việc xây dựng môi trường làm việc lành mạnh và nhân văn, ABCSport còn chú trọng vào việc đầu tư phát triển con người toàn diện, bởi lãnh đạo doanh nghiệp luôn hiểu rõ rằng con người là nguồn sức mạnh, là nền móng của doanh nghiệp.

Chất lượng nhân lực cũng phản ánh rõ trong năng lực chuyên môn và thái độ làm việc cam kết đến từ đội ngũ lãnh đạo cũng như những nhà quản lý trẻ của ABCSport. Ngoài ra, định hướng phát triển bền vững, đóng góp nhiều giá trị hơn cho người tiêu dùng và cộng đồng cũng là một trong những tiêu chí được doanh nghiệp duy trì nhiều năm nay trong bối cảnh thị trường biến động đặc biệt trong và sau đại dịch Covid-19.

Năm thứ 9 Anphabe thực hiện khảo sát, bên cạnh hạng mục giải thưởng Top 15 doanh nghiệp tiêu biểu có nguồn nhân lực hạnh phúc™ vinh danh Tập đoàn Đông Dương, nhiều doanh nghiệp lớn khác cũng được vinh danh tại hội nghị Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam® 2022 như: Viettel Group (viễn thông/ hạ tầng/ công nghệ phần cứng); Samsung Vina Electronics (điện tử/ công nghệ cao/ thiết bị phụ trợ); Manulife (ngành bảo hiểm), tập đoàn Vingroup (đa ngành), Highlands Coffee, Uniliver (FMCG), Sungroup, Vinacapital…

[Box thông tin về công ty]

 

Là thương hiệu trực thuộc Tập đoàn Đông Dương với hơn 12 năm kinh nghiệm trong ngành hàng chăm sóc sức khỏe, ABCSport không ngừng nâng cấp chất lượng sản phẩm và dịch vụ để mang đến những sản phẩm tốt nhất cho mọi nhà.

Chính sách ưu đãi hấp dẫn của ABCSport: hỗ trợ trả góp 0%; bảo hành lên đến 5 năm, bảo trì trọn đời tại nhà; miễn phí giao hàng trên toàn quốc, giao nhanh chỉ trong 12 tiếng.

Website: https://abcsport.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/abcsportvietnam/

Mua qua Hotline: 0965957541 hoặc tổng đài: 1800 6852

Phapluat.suckhoedoisong.vn

Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/abcsport-dat-top-15-doanh-nghiep-tieu-bieu-co-nguon-nhan-luc-hanh.. Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/abcsport-dat-top-15-doanh-nghiep-tieu-bieu-co-nguon-nhan-luc-hanh-phuc-162221025151859929.htm

Tag: ghế massage