Novak Djokovic tin rằng với sự tiến bộ của anh trong những năm gần đây, anh hoàn toàn có thể đánh bại được Roger Federer.
|
Novak Djokovic |
Với việc Nadal đã bị bất ngờ bị loại khỏi giải từ khá sớm, giờ đây có thể xem chướng ngại lớn nhất của tay vợt người Serbia trên con đường bảo vệ danh hiệu vô địch tại Wimbledon chính là Federer.
Trong phát biểu mới đây trước truyền thông, tuy đánh giá Federer là một tay vợt toàn diện trên mặt sân cỏ, nhưng Nole vẫn tin rằng khả năng giành chiến thắng của mình là rất cao.

Djokovic chuẩn bị có trận đấu khó khăn với Federer
"Anh ấy là một tay vợt hoàn hảo, một tay vợt vô cùng toàn diện. Anh ấy có những pha giao bóng rất tốt. Anh ấy cũng rất giỏi bao sân. Anh ấy là một tay vợt có khả năng di chuyển tốt và là một người chơi phòng thủ cũng rất giỏi. Anh ấy là một tay vợt quá hoàn hảo khi thi đấu trên mặt sân cỏ", Djokovic nhận xét về đối thủ ở bán kết của mình.
"Tuy nhiên tôi cũng đã cho thấy sự tiến bộ của mình trên mặt sân cỏ trong những năm gần đây. Ý tôi là tôi đã giành chiến thắng tại đây vào năm ngoái, và năm nay là có mặt tại bán kết, vì thế chúng ta hãy chờ xem chuyện gì sẽ xảy ra", tay vợt người Serbia tỏ ra tự tin.
Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố chào đón Iran tham dự World Cup 2026
Đội tuyển Việt Nam dự kiến đá giao hữu với Bangladesh
Hà Nội bỏ điều kiện thường trú và khu vực tuyển sinh vào lớp 10
Cảnh báo thủ đoạn lôi kéo học sinh, sinh viên cho thuê tài khoản ngân hàng
Lương cơ sở dự kiến tăng 8% từ 1/7: Hàng loạt khoản trợ cấp và bảo hiểm sẽ thay đổi
Nếu không chi Quỹ bình ổn, giá xăng có thể tăng tới hơn 6.000 đồng/lít
-
Hà Nội đền bù đất cao gấp đôi bảng giá đất dự án Trục đại lộ sông Hồng
-
Cuộc chiến ở Trung Đông tổn hại như thế nào đến nền kinh tế toàn cầu?
-
Đường dây “Xôi Lạc TV” tổ chức đánh bạc bị triệt phá thế nào?
-
Bộ Y tế yêu cầu thu hồi 291 loại mỹ phẩm chứa chất cấm trên toàn quốc
-
Từ 1/3, ô tô phải đáp ứng kiểm định khí thải mới ra sao?
-
Khẩn trương điều tra nguyên nhân vụ chìm tàu chở khách trên hồ Thác Bà
-
Thu giữ hơn 2 tấn tang vật trong vụ sản xuất thuốc Đông y giả
-
Đề xuất chậm chuyến bay 3 giờ được hoàn tiền, 4 giờ phải bồi thường hành khách