Hết Chelsea đến MU, giờ đến lượt Arsenal thèm muốn Higuain của Real Madrid. Arsene Wenger muốn lấy trung phong người Argentina để tăng thêm chiều sâu cho hàng công của Arsenal.
|
|
|
Thực ra, lúc đầu Wenger nhắm đến Benzema nhưng vì Benzema chơi rất tốt nên đã chiếm được niềm tin của Mourinho và việc lôi kéo anh tới London lúc này quá khó. Thế nên, “Giáo sư” chuyển hướng sang Higuain.

Arsenal cũng muốn có Higuain - Ảnh Getty
Tuy nhiên phong độ của Higuain ở mùa giải này cũng rất tốt. Anh chơi 15 trận thì đã ghi tới 12 bàn cho Real ở Liga, chỉ kém Ronaldo còn hơn cả Benzema (8 bàn) dù được đá chính ít hơn trung phong người Pháp.
Thế nên, việc lấy Higuain cũng không hề đơn giản. Nhưng Arsenal đang cần chân sút đẳng cấp nên Wenger buộc phải thử xem sao. Higuain dĩ nhiên là muốn ở lại Bernabeu nhưng nếu không được đảm bảo một suất đá chính dù có phong độ tốt thì có thể tiền đạo người Argentina sẽ lắng nghe đề nghị từ Emirates.
Higuain cập bến Bernabeu với giá 11 triệu bảng nhưng bây giờ Arsenal cần chi ít nhất là gấp 2 lần con số đó mới mong mua được anh. Nhưng Wenger đã sẵn sàng vì những Gervinho, Chamakh mà ông tuyển về không hoàn thành nhiệm vụ chia sẻ gánh nặng ghi bàn với Van Persie. Thành ra từ đầu mùa đến nay, Arsenal phụ thuộc quá nhiều vào những bàn thắng của Persie. Wenger muốn lấy Higuain để Arsenal có thêm đại pháo.
Trọng tài V-League đột ngột qua đời ở tuổi 43, nguyên nhân tại sao?
Thành phố giàu nhất Việt Nam sở hữu sân vận động chuẩn quốc tế, đủ lực tổ chức World Cup sau sáp nhập
-
Vài tháng tới, Việt Nam sẽ có sân vận động đạt chuẩn quốc tế?
-
Đây mới là ngôi sao đắt giá nhất lịch sử bóng đá Việt Nam: Không phải Quang Hải hay Tuấn Hải
-
Cầu thủ Việt Nam duy nhất 3 lần được tặng Huân chương Lao động, đó là ai?
-
Đội tuyển Việt Nam nhận 'mưa' tiền thưởng sau chiến thắng trước Thái Lan
Nhân dân phối hợp Công an vận động đối tượng truy nã nguy hiểm ra đầu thú
Đề xuất thay đổi mô hình phát triển nhà ở xã hội
Bộ Y tế khuyến cáo phòng, chống ảnh hưởng của ô nhiễm không khí tới sức khỏe
TP. HCM kiến nghị Trung ương hỗ trợ 10.000 tỉ đồng để xóa nhà tạm ven sông
-
Hà Nội: Trường học có thể tạm dừng việc học nếu không khí ô nhiễm nghiêm trọng
-
Áp dụng lộ trình mới về khí thải ô tô từ ngày 1/3/2026
-
Thông báo chính thức lịch nghỉ Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026
-
Cho phép người Việt Nam đủ điều kiện được chơi casino tại Phú Quốc, Hồ Tràm và Vân Đồn
-
Triệt phá dự án tiền ảo, bắt 14 đối tượng lừa gần 90 tỷ đồng
-
TP.HCM hỗ trợ 10 tỷ đồng và 500 tấn hàng cho Đắk Lắk
-
Hà Nội dự kiến thí điểm cấm xe máy xăng tại 9 phường nội đô từ 1/7/2026
-
Truy tố đường dây buôn lậu hơn 546 kg vàng qua biên giới Lào Cai