Màn hoá trang của hotboy Trần Vương Anh được cư dân mạng cho là em trai sinh đôi của Kenny Sang.
|
Vương Anh Ole hóa thân thành Kenny Sang khiến dân mạng thích thú |
Kenny Sang là một nhà thiết kế từng nổi tiếng khi khoe MV với mức đầu tư 200 triệu đồng nhưng chỉ thu về số lượng dislike khủng chưa từng có trong lịch sử âm nhạc Việt. Với sự khoe khoang gia thế giàu có, cuộc sống vương giả, Kenny Sang bị khá nhiều giới trẻ 'ghét ra mặt'.

Sau scandal sự thật về gia thế của Kenny Sang khác hẳn với sự vương giả và quý tộc thì báo chí ghi lại hình ảnh bố Kenny Sang chân lấm tay bùn, mẹ Kenny Sang chỉ là người phụ nữ bán hàng tạp hoá, anh trai bị tâm thần, ông bà nội làm ruộng,...điều này càng khiến cho dư luận 'ném đá' kịch liệt 'thánh nổ của năm'. Sự thật phơi bày nhưng dường như Kenny Sang vẫn 'ảo tưởng' về cuộc sống của mình, vẫn khoe mẽ, tự tin về những gì mình đang có.
Trước scandal đang gây xôn xao dư luận này thì sắp có một bộ phim nói về Kenny Sang. Mới đây, hotboy Trần Vương Anh đã chia sẻ bức ảnh về nhân vật mà anh đang hoá thân cho bộ phim mới. Và ngay lập tức mọi người nhận ra, Vương Anh đang hoá thân thành Kenny Sang. Mọi người còn thích thú cho rằng Vương Anh là em trai sinh đôi của Kenny Sang.


Vương Anh hoá thân thành Kenny Sang

Vương Anh được nhiều bạn trẻ biết đến qua nhân vật "Ole" trong một bộ phim sit com từng rất ăn khách "Những phóng viên vui nhộn" và một số clip ngắn hài hước khác. Những bộ phim do Vương Anh đóng thường mang lại tiếng cưới cho mọi người. Hi vọng, bộ phim với nhật vật Kenny Sang sẽ được mọi người thích thú đón nhận.
Clip đang được xem nhiều nhất: Võ Hoàng Yến vỡ òa xúc động khi biết tin được làm mẹ, tiết lộ từng tránh mặt 'nửa kia' vì lý do tuổi tác
Nhẫn cầu hôn Tension: Lựa chọn tinh tế cho ngày cầu hôn rực rỡ
Khám phá dịch vụ viết luận án tiến sĩ uy tín tại Tri Thức Cộng Đồng
Những đối tượng nào được ưu tiên giao đất ở không qua đấu giá?
Thủ tướng gửi thư chúc mừng Đội tuyển bóng đá nam U22 và Đội tuyển nữ Futsal quốc gia Việt Nam
Thị trường xe Thanh Hóa 11 tháng năm 2025: Nhu cầu vận tải tăng trưởng mạnh, xe tải tiếp tục giữ vai trò chủ lực
Phơi bày màn kịch giả chết của người đàn bà trục lợi bảo hiểm
-
Hà Nội chi hơn 574 tỷ đồng tặng quà người có công dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ
-
Ông Johnathan Hạnh Nguyễn được đề nghị tặng danh hiệu Anh hùng Lao động
-
Hà Nội: Người bị thu hồi đất được ưu tiên mua nhà ở xã hội không cần bốc thăm
-
Cảnh sát giao thông mở cao điểm, kiểm tra nồng độ cồn dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ
-
Chậm cấp bằng, Đại học Kinh tế Quốc dân phải bồi thường cho cựu sinh viên 87 triệu đồng
-
Khởi tố đối tượng lái ô tô tông chết người ở Tây Ninh
-
Xe kinh doanh vận tải không bắt buộc phải lắp ghế an toàn cho trẻ em
-
Bắt “tổng tài” chỉ đạo đánh nhân viên quán cà phê vì bị nhắc cấm hút thuốc