Khoảng 19h45 ngày 9/3, tổ công tác Y7/141 đã bắt giữ đối tượng tàng trữ 10 viên hồng phiến.
|
Đối tượng Nguyễn Ngọc Anh |
Vào thời điểm trên, tổ công tác đặc biệt Y7/141 đang làm nhiệm vụ tại nút giao thông cầu Hà Đông thì phát hiện một nam thanh niên đi xe máy mang BKS 29S8-9160 có nhiều biểu hiện nghi vấn. Ngay lập tức, tổ công tác đã ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra.
Trong quá trình kiểm tra, nam thanh niên điều khiển xe có phần lúng túng khiến sự nghi vấn của các trinh sát càng có cơ sở. Nắm bắt được điều này, tổ công tác Y7/141 đã kiểm tra kỹ càng đối tượng và phát hiện một gói nhỏ màu trắng để sâu trong túi quần đối tượng.

Cận cảnh 10 viên hồng phiến bị thu giữ
Qua xác minh, bên trong gói nhỏ trên có 10 viên nén màu đỏ nghi là ma túy tổng hợp hay còn gọi là hồng phiến. Trước tang chứng rõ ràng, nam thanh niên đã khai nhận số ma túy trên là của mình vừa mua về để dùng dần.
Sau đó, tổ công tác đã bàn giao lại vụ việc để CA phường Mỗ Lao xử lý. Tại đây, nam thanh niên bị bắt giữ khai tên là Nguyễn Ngọc Anh, trú tại Hoài Đức, Hà Nội.
|
Tin 141: Tin tức, clip nóng hổi nhất, kịp thời nhất về những chiến công của lực lượng 141 trên địa bàn TP Hà Nội. Mời bạn đọc theo dõi thường xuyên trên Xahoi.com.vn |
Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bị tố dàn dựng chụp ảnh con ngoài cổng trường: “Tôi sai nhưng mọi người cần hiểu vấn đề”
“Trùm giang hồ” Vy “ngộ” lĩnh 6 tháng tù vì trốn thuế
Hoãn phiên tòa xét xử người đàn ông hành hung phụ nữ tại Sky Central
“Trùm giang hồ” Vy “ngộ” lĩnh 6 tháng tù vì trốn thuế
Đề xuất nhiều mức phụ cấp cho nhà giáo dạy nghề, cao nhất tới 85%
“Chốt” phương án nghỉ 4 ngày Tết Dương lịch 2026
Bộ Nội vụ đề xuất nghỉ Tết Dương lịch 2026 kéo dài 4 ngày
-
Thị trường xe Thanh Hóa 11 tháng năm 2025: Nhu cầu vận tải tăng trưởng mạnh, xe tải tiếp tục giữ vai trò chủ lực
-
Phơi bày màn kịch giả chết của người đàn bà trục lợi bảo hiểm
-
Hà Nội chi hơn 574 tỷ đồng tặng quà người có công dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ
-
Ông Johnathan Hạnh Nguyễn được đề nghị tặng danh hiệu Anh hùng Lao động
-
Hà Nội: Người bị thu hồi đất được ưu tiên mua nhà ở xã hội không cần bốc thăm
-
Cảnh sát giao thông mở cao điểm, kiểm tra nồng độ cồn dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ
-
Chậm cấp bằng, Đại học Kinh tế Quốc dân phải bồi thường cho cựu sinh viên 87 triệu đồng
-
Khởi tố đối tượng lái ô tô tông chết người ở Tây Ninh