Theo thông tin từ Công an tỉnh An Giang, liên quan đến vụ xác chết buộc vào bao tải trôi sông tự tìm về nhà, hung thủ đã ra đầu thú tại Công an thị trấn Long Bình.
|
Vụ xác chết trôi sông: Hung thủ đã đầu thú |
Hung thủ của vụ án được xác định là Phạm Hoàng Hải (37 tuổi, ngụ ấp Khánh An, xã Khánh Hòa, huyện Châu Phú, An Giang), là chủ cơ sở nơi nạn nhân Hà Văn Xuyên làm thuê.
Trước đó, như đã đưa tin, sáng ngày 1/1, bà Ngô Thị Gấu (ngụ ấp Mỹ Hưng, xã Mỹ Phú, huyện Châu Phú, tỉnh An Giang) phát hiện một bao đựng thức ăn cho cá trôi dạt trên con rạch Cần Thảo rồi tấp vào một bãi đất trống cạnh nhà.
Thấy có điều kỳ là, bà Gấu cùng nhiều người trong xóm mở miệng bao thì phát hiện bên trong chứa thi thể người. Mọi người phát hiện ra nạn nhân là Hà Văn Xuyên (33 tuổi, con trai của bà Gấu) vụ việc được trình báo cho Công an địa phương. Lực lượng Công an cũng kịp thời có mặt và đưa thi thể lên bờ để phục vụ công tác điều tra”.
Qua quan sát, vùng đầu của Xuyên bị biến dạng, nhận định ban đầu do có ngoại lực tấn công và hàng xóm xôn xao bàn tán đây là vụ giết người cướp của rồi ném xác phi tang. Bởi Xuyên vốn là người siêng năng, hiền lành, ít nói, chưa từng mâu thuẫn với ai bao giờ”…
Quá trình điều tra, hung thủ vụ án được xác định là Phạm Hoàng Hải (37 tuổi, người địa phương). Sau khi giết chết anh Xuyên, cướp xe mô tô, điện thoại di động, Hải đã đã bỏ trốn sang Campuchia. Tuy nhiên, sau khi biết lực lượng Công an truy lung gắt gao và được gia đình vận động, Hải đã ra đầu thú Công an thị trấn Long Bình.
Trước thời điểm hung thủ của vụ án Phạm Hoàng Hải ra đầu thú cơ quan điều tra, vợ của đối tượng này là Huỳnh Thị Phương (27 tuổi) đã bị triệu tập đến làm việc.
Bà Trần Thị Tròn (SN 1959, bán quán nước, gần khu vực Xuyên làm thuê) cho biết: “ Sau khi thi thể của Xuyên tự trôi dạt về nhà, lực lượng công an ngay sau đó tụ tập tại quán nước tôi rất đông rồi mời Huỳnh Thị Phương (27 tuổi, vợ của Hải) đến làm việc. Tại đây, tôi có nghe công an yêu cầu Phương bật loa ngoài điện thoại để gọi chồng về có chút việc, đâu dây bên kia là giọng của Hải nói vọng lại “chút nữa anh về” rồi cúp máy luôn, đến nay công an vẫn chưa tìm thấy Hải”.
Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin đến bạn đọc.
Clip đang được xem nhiều nhất: Võ Hoàng Yến vỡ òa xúc động khi biết tin được làm mẹ, tiết lộ từng tránh mặt 'nửa kia' vì lý do tuổi tác
Triệt phá đường dây 'nuôi' tài khoản ngân hàng cho tội phạm lừa đảo
Nhiều đối tượng truy nã nguy hiểm 'sa lưới' trong đợt cao điểm tấn công tội phạm
Xem xét khởi tố vụ tai nạn đặc biệt nghiêm trọng khiến 10 người thương vong trên cao tốc
Đề nghị xử phạt chủ cơ sở bánh mì gây ngộ độc cho hơn 200 người
Tận dụng “giờ vàng ban đêm” để giải tỏa áp lực hàng không dịp Tết 2026
Mã định danh điện tử bất động sản, những lưu ý người dân cần biết
-
3,5 triệu người sẽ được trả gộp 2 tháng lương hưu trước Tết Nguyên đán
-
TP.HCM: 157 vụ cháy, 15 người tử vong liên quan đến nhà ở kết hợp kinh doanh
-
Chi hơn 2.513 tỷ đồng tặng quà Tết 2026 và chào mừng Đại hội XIV của Đảng
-
Nhiều điểm sáng sau 1 tháng vận hành camera AI vào vận hành giao thông Hà Nội
-
Người lao động được nghỉ hưởng nguyên lương 'Ngày Văn hóa Việt Nam' 24/11
-
Đến năm 2030, xây dựng ít nhất 1 triệu căn hộ nhà ở xã hội cho đối tượng thu nhập thấp
-
Phạt nặng và tịch thu tài sản với những trường hợp mua bán “trao tay” ngoại tệ, vàng không phép
-
Rét duy trì ở Bắc Bộ, cuối kỳ có nơi rét đậm rét hại