Trao đổi với PV sáng 21/8, ông Nguyễn Trọng Hỷ, chủ tịch VFF, cho biết rất bất ngờ trước thông tin ông Nguyễn Đức Kiên bị bắt.
|
VFF và VPF sẽ họp để bàn về việc bầu Kiên bị bắt |
Theo ông Hỷ ngay trong hôm nay 21/8, thường trực VFF sẽ có cuộc hội ý khẩn với một số thành viên HĐQT VPF để tìm hướng giải quyết.
Vì ông Kiên đang là phó chủ tịch HĐQT Công ty VPF, chủ tịch hai CLB bóng đá tại V-League và hạng nhất nên theo ông Hỷ ngay trong hôm nay 21-8, thường trực VFF sẽ có cuộc hội ý khẩn với một số thành viên HĐQT VPF để tìm hướng giải quyết.
Ông Hỷ cho biết do hiện nay ông đang có mặt tại TP.HCM nên cuộc gặp sẽ được diễn ra tại TP.HCM hoặc qua điện thoại.
“VFF, VPF sẽ đưa ra thông tin chính thức và các giải pháp liên quan đến vị trí của anh Kiên tại VPF và đặc biệt là tương lai của hai CLB bóng đá là: CLB bóng đá Hà Nội, CLB bóng đá Hà Nội trẻ. VFF, VPF sẽ nỗ lực hết sức và tìm giải pháp để việc anh Kiên gặp sự cố không gây xáo trộn quá nhiều đến các công việc đang diễn ra với bóng đá VN”, ông Hỷ cho biết.
Mặc dù mùa giải 2012 đã kết thúc, các cầu thủ, HLV của hai đội bóng do bầu Kiên sở hữu đang có một tháng nghỉ ngơi nhưng thông tin về việc bầu Kiên bị bắt đã khiến cầu thủ, HLV các đội hết sức hoang mang.
HLV trưởng CLB bóng đá Hà Nội Hoa Mạnh Hưng nói: “Chúng tôi mới đọc thông tin trên báo, không biết tình hình cụ thể ra sao nhưng lo lắng quá. Các cầu thủ từ sáng đến giờ điện thoại liên tục cho tôi cũng với tâm trạng đó”.
Tiền vệ đội trưởng CLB bóng đá Hà Nội Thành Lương cho biết anh rất sốc trước thông tin bầu Kiên bị bắt. Thành Lương là một trong số ít cầu thủ gắn bó với CLB bóng đá của bầu Kiên từ gần 10 năm nay và được bầu Kiên rất yêu mến.
Trọng tài V-League đột ngột qua đời ở tuổi 43, nguyên nhân tại sao?
Thành phố giàu nhất Việt Nam sở hữu sân vận động chuẩn quốc tế, đủ lực tổ chức World Cup sau sáp nhập
-
Vài tháng tới, Việt Nam sẽ có sân vận động đạt chuẩn quốc tế?
-
Đây mới là ngôi sao đắt giá nhất lịch sử bóng đá Việt Nam: Không phải Quang Hải hay Tuấn Hải
-
Cầu thủ Việt Nam duy nhất 3 lần được tặng Huân chương Lao động, đó là ai?
-
Đội tuyển Việt Nam nhận 'mưa' tiền thưởng sau chiến thắng trước Thái Lan
Nhân dân phối hợp Công an vận động đối tượng truy nã nguy hiểm ra đầu thú
Đề xuất thay đổi mô hình phát triển nhà ở xã hội
Bộ Y tế khuyến cáo phòng, chống ảnh hưởng của ô nhiễm không khí tới sức khỏe
TP. HCM kiến nghị Trung ương hỗ trợ 10.000 tỉ đồng để xóa nhà tạm ven sông
-
Hà Nội: Trường học có thể tạm dừng việc học nếu không khí ô nhiễm nghiêm trọng
-
Áp dụng lộ trình mới về khí thải ô tô từ ngày 1/3/2026
-
Thông báo chính thức lịch nghỉ Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026
-
Cho phép người Việt Nam đủ điều kiện được chơi casino tại Phú Quốc, Hồ Tràm và Vân Đồn
-
Triệt phá dự án tiền ảo, bắt 14 đối tượng lừa gần 90 tỷ đồng
-
TP.HCM hỗ trợ 10 tỷ đồng và 500 tấn hàng cho Đắk Lắk
-
Hà Nội dự kiến thí điểm cấm xe máy xăng tại 9 phường nội đô từ 1/7/2026
-
Truy tố đường dây buôn lậu hơn 546 kg vàng qua biên giới Lào Cai