'Vợ tôi bị bắn chết khi đang mang thai đầu lòng được 3 tháng'
Thứ tư, 05/08/2015 09:17

Chiều tối ngày 4-8, người dân Phú Quốc vỡ òa trong niềm vui. Từ quán cà phê, nhà hàng, khách sạn, thông tin Đỗ Thanh Sơn bị bắt.

Chiều tối ngày 4-8, người dân Phú Quốc vỡ òa trong niềm vui. Từ quán cà phê, nhà hàng, khách sạn, thông tin Đỗ Thanh Sơn (tự Tuấn Em, SN 1985, ngụ khu phố 5, thị trấn Dương Đông) bị bắt giữ xóa nỗi oan mang của người dân.

Một cán bộ trực tiếp điều tra cho biết, Sơn còn tại ngoại một ngày bao nỗi lo chồng chất lực lượng công an bởi y có mang theo súng và người đang mang căn bệnh HIV. “Khả năng đến đường cùng, đối tượng khống chế người dân nên chúng tôi lường trước sự việc có thể ra. Công tác bắt giữ Sơn đặt đầu tiên. Ba ngày qua, lực lượng công an không ngơi nghỉ” - Cán bộ này cho biết.

Chúng tôi tìm ghé thăm căn nhà của chị Thái Thị Thanh Mai (SN 1984, ngụ khu phố 4, thị trấn Dương Đông). Trong nhà vẫn còn nghi ngút mùi trầm hương, anh Nguyễn Văn Du, chồng chị Mai đau đớn. Từ ngày vợ chết oan, anh Du không giữ được bình tĩnh. Lúc khóc nất bên quan tài của vợ; lúc anh dọc một số khu rừng để tìm Sơn rồi quay lại ngồi khóc bên quan tài của vợ. Anh Du nói: “Vợ tôi đang mang thai 3 tháng. Tôi đếm từng ngày chờ thấy mặt con tôi nhưng không ngờ”. Chị và anh Du vừa lập gia đình chưa được một năm.

Niềm vui ngắn ngủi của chị Mai

Đầu tháng 7-2015, anh Du mừng vui nhận được tin chị mang thai. Đối với bạn bè cùng trang lứa, chị Mai được xem là người thành đạt. Chị vừa xây 4 căn nhà trọ, anh Du xây dựng khách sạn 4 tầng. Trao đổi với chúng tôi, anh Du nói trong nước mắt: “Thấy vợ mang thai, ăn uống khó khăn, tôi tổ chức sinh nhật cho vợ. Nào ngờ, đêm sinh nhật cũng ngày giỗ của vợ con tôi”.

Di ảnh của chị Mai

Đối với người thân em Nguyễn Quốc Bảo (SN 1996, ngụ khu phố 7, thị trấn Dương Đông) không kém đau khổ tột cùng. Bên cạnh quan tài của Bảo, người thân của em ngất lịm. Vừa nhận được kết quả tốt nghiệp phổ thông trung học, Bảo vui mừng khôn xiết. Bao dự định đã nhem nhóm trong em. Hôm xảy ra vụ truy sát với Sơn, em tổ chức liên hoan với một số người bạn chuẩn bị nộp hồ sơ xét tuyển thi đại học nhưng đó chỉ là niềm vui cuối cùng của em…

Bảo vui tươi, tham gia chơi thể thao

Congan.com. vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!

Tag: Vợ bị bắn chết , bị bắn chết khi mang thai , bị bắn chết