Ông Nguyễn Lân Trung, Phó Chủ tịch VFF vừa ký công văn gửi VPF, các Đài truyền hình Trung ương và địa phương đề nghị tôn trọng hợp đồng mà VFF đã ký với AVG.
|
|
|
Một ngày sau khi Thanh tra Bộ VH - TT&DL công bố kết luận “Thanh tra hợp đồng chuyển nhượng thương quyền đối với các giải bóng đá thuộc VFF năm 2011-2030” giữa VFF và AVG, ngày 17.2, ông Nguyễn Lân Trung - Phó Chủ tịch VFF đã ký công văn gửi các bên có liên quan.

Ông Nguyễn Lân Trung ký công văn yêu cầu các bên thực hiện kết luận của Thanh tra Bộ VH-TT&DL
Công văn ghi rõ: “Tiếp thu kết luận của Thanh tra Bộ VH - TT&DL, VFF yêu cầu VPF, các CLB bóng đá chuyên nghiệp, BTC trận đấu các địa phương thực hiện nghiêm túc hợp đồng chuyển nhượng thương quyền các giải bóng đá giữa VFF-AVG".
Cùng với đó, ông Nguyễn Lân Trung cũng ký công văn gửi các Đài truyền hình Trung ương và địa phương với nội dung tương tự: “VFF đề nghị các đài truyền hình tôn trọng hợp đồng mà VFF đã ký với AVG. Các vấn đề liên quan đến bản quyền truyền hình các giải bóng đá thuộc VFF cần phải đạt được sự thỏa thuận và xác nhận bằng văn bản của AVG”.
Trao đổi với Dân Việt sáng 17.2, ông Vũ Quang Huy - Phó Giám đốc Đài truyền hình kỹ thuật số VTC cho biết: “Hiện tôi vẫn chưa rõ ý tứ của VPF về việc có cho phép các Đài vào tác nghiệp ở vòng 6 như đã làm ở vòng 3, 4, 5 hay không. Trước mắt, tôi sẽ trao đổi thêm với VPF trước khi có quyết định cuối cùng. Còn về văn bản của VFF, hiện tôi vẫn chưa nhận được nên chưa có bình luận gì”.
Đội tuyển U23 Việt Nam sẽ đối đầu U23 Trung Quốc tại bán kết
Toàn thắng 3 trận, Việt Nam vào tứ kết U23 châu Á 2026
-
Kịch tính cuộc đua giành vé vào tứ kết U23 châu Á 2026
-
Thủ tướng gửi thư chúc mừng Đội tuyển bóng đá nam U22 và Đội tuyển nữ Futsal quốc gia Việt Nam
-
Trọng tài V-League đột ngột qua đời ở tuổi 43, nguyên nhân tại sao?
-
Thành phố giàu nhất Việt Nam sở hữu sân vận động chuẩn quốc tế, đủ lực tổ chức World Cup sau sáp nhập
Triệt phá đường dây cá độ bóng đá 1.200 tỷ đồng trên không gian mạng
Biến quán karaoke thành điểm “bay lắc”, cất giấu hơn 250 gam ma túy để bán
Tận dụng “giờ vàng ban đêm” để giải tỏa áp lực hàng không dịp Tết 2026
Mã định danh điện tử bất động sản, những lưu ý người dân cần biết
-
3,5 triệu người sẽ được trả gộp 2 tháng lương hưu trước Tết Nguyên đán
-
TP.HCM: 157 vụ cháy, 15 người tử vong liên quan đến nhà ở kết hợp kinh doanh
-
Chi hơn 2.513 tỷ đồng tặng quà Tết 2026 và chào mừng Đại hội XIV của Đảng
-
Nhiều điểm sáng sau 1 tháng vận hành camera AI vào vận hành giao thông Hà Nội
-
Người lao động được nghỉ hưởng nguyên lương 'Ngày Văn hóa Việt Nam' 24/11
-
Đến năm 2030, xây dựng ít nhất 1 triệu căn hộ nhà ở xã hội cho đối tượng thu nhập thấp
-
Phạt nặng và tịch thu tài sản với những trường hợp mua bán “trao tay” ngoại tệ, vàng không phép
-
Rét duy trì ở Bắc Bộ, cuối kỳ có nơi rét đậm rét hại