Ông Nguyễn Lân Trung, Phó Chủ tịch VFF vừa ký công văn gửi VPF, các Đài truyền hình Trung ương và địa phương đề nghị tôn trọng hợp đồng mà VFF đã ký với AVG.
|
|
|
Một ngày sau khi Thanh tra Bộ VH - TT&DL công bố kết luận “Thanh tra hợp đồng chuyển nhượng thương quyền đối với các giải bóng đá thuộc VFF năm 2011-2030” giữa VFF và AVG, ngày 17.2, ông Nguyễn Lân Trung - Phó Chủ tịch VFF đã ký công văn gửi các bên có liên quan.

Ông Nguyễn Lân Trung ký công văn yêu cầu các bên thực hiện kết luận của Thanh tra Bộ VH-TT&DL
Công văn ghi rõ: “Tiếp thu kết luận của Thanh tra Bộ VH - TT&DL, VFF yêu cầu VPF, các CLB bóng đá chuyên nghiệp, BTC trận đấu các địa phương thực hiện nghiêm túc hợp đồng chuyển nhượng thương quyền các giải bóng đá giữa VFF-AVG".
Cùng với đó, ông Nguyễn Lân Trung cũng ký công văn gửi các Đài truyền hình Trung ương và địa phương với nội dung tương tự: “VFF đề nghị các đài truyền hình tôn trọng hợp đồng mà VFF đã ký với AVG. Các vấn đề liên quan đến bản quyền truyền hình các giải bóng đá thuộc VFF cần phải đạt được sự thỏa thuận và xác nhận bằng văn bản của AVG”.
Trao đổi với Dân Việt sáng 17.2, ông Vũ Quang Huy - Phó Giám đốc Đài truyền hình kỹ thuật số VTC cho biết: “Hiện tôi vẫn chưa rõ ý tứ của VPF về việc có cho phép các Đài vào tác nghiệp ở vòng 6 như đã làm ở vòng 3, 4, 5 hay không. Trước mắt, tôi sẽ trao đổi thêm với VPF trước khi có quyết định cuối cùng. Còn về văn bản của VFF, hiện tôi vẫn chưa nhận được nên chưa có bình luận gì”.
Thủ tướng gửi thư chúc mừng Đội tuyển bóng đá nam U22 và Đội tuyển nữ Futsal quốc gia Việt Nam
Trọng tài V-League đột ngột qua đời ở tuổi 43, nguyên nhân tại sao?
-
Thành phố giàu nhất Việt Nam sở hữu sân vận động chuẩn quốc tế, đủ lực tổ chức World Cup sau sáp nhập
-
Vài tháng tới, Việt Nam sẽ có sân vận động đạt chuẩn quốc tế?
-
Đây mới là ngôi sao đắt giá nhất lịch sử bóng đá Việt Nam: Không phải Quang Hải hay Tuấn Hải
-
Cầu thủ Việt Nam duy nhất 3 lần được tặng Huân chương Lao động, đó là ai?
Cháy nhà khiến 4 người trong một gia đình tử vong
Hậu “Pháo” cùng loạt cựu lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa hầu tòa trong vụ án sân bay Nha Trang
Cháy nhà khiến 4 người trong một gia đình tử vong
“Chốt” phương án nghỉ 4 ngày Tết Dương lịch 2026
-
Bộ Nội vụ đề xuất nghỉ Tết Dương lịch 2026 kéo dài 4 ngày
-
Thị trường xe Thanh Hóa 11 tháng năm 2025: Nhu cầu vận tải tăng trưởng mạnh, xe tải tiếp tục giữ vai trò chủ lực
-
Phơi bày màn kịch giả chết của người đàn bà trục lợi bảo hiểm
-
Hà Nội chi hơn 574 tỷ đồng tặng quà người có công dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ
-
Ông Johnathan Hạnh Nguyễn được đề nghị tặng danh hiệu Anh hùng Lao động
-
Hà Nội: Người bị thu hồi đất được ưu tiên mua nhà ở xã hội không cần bốc thăm
-
Cảnh sát giao thông mở cao điểm, kiểm tra nồng độ cồn dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ
-
Chậm cấp bằng, Đại học Kinh tế Quốc dân phải bồi thường cho cựu sinh viên 87 triệu đồng