Song sau khi mua đồ nhậu về đến nhà thì không thấy nhóm bạn đâu. Hào nghĩ mẹ mình đuổi bạn về nên đã to tiếng trách móc...
![]() |
Hào dùng dao đâm chết anh rể. (Ảnh minh họa) |
Chỉ vì tổ chức buổi nhậu nhẹt với nhóm bạn trong ngày Valentine (14/2) song bất thành, khi người anh rể vô tình về đến nhà, Nguyễn Trọng Hào (21 tuổi), vốn là VĐV từng đoạt 3 HCV cử tạ ở Hà Nội, đã rút dao đâm chết anh này.
Ngày 20/2, Công an huyện Sóc Sơn (Hà Nội) đã ra quyết định khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với Nguyễn Trọng Hào (21 tuổi, ở huyện Sóc Sơn, Hà Nọi) để điều tra về hành vi giết người.
Trước đó, vào khoảng 19h ngày 14/2, Hào rủ một nhóm bạn về nhà mình chơi. Khi nhóm bạn đến, Hào chạy ra chợ mua đồ ăn về thết đãi.
Song sau khi mua đồ nhậu về đến nhà thì không thấy nhóm bạn đâu. Hào nghĩ mẹ mình đuổi bạn về nên đã to tiếng trách móc.
Đúng lúc hai mẹ con đang to tiếng thì anh Đỗ Văn Hưng (anh rể Hào) đến nhà chơi. Nghĩ mẹ đã gọi anh rể đến để “dạy khôn” mình nên Hào cầm con dao gọt hoa quả lao ra đâm anh rể một nhát chí mạng vào ngực. Anh Hưng đã tử vong sau đó dù được đi cấp cứu kịp thời.
Gây án xong, Hào đến Công an huyện Sóc Sơn đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.
Được biết, Hào từng có 1 tiền án. Đó là vào năm 2011, Hào gây ra vụ cướp xe máy và phải chịu mức án 4 năm tù giam. Đến tháng 9/2013, sau hơn 2 năm thụ án Hào được tha tù trước thời hạn.
Hào là vận động viên cử tạ, từng giành được 3 huy chương vàng về cử tạ do TP Hà Nội tổ chức.
Clip đang được xem nhiều nhất: Clip: Kinh hoàng cảnh kính cường lực vỡ thành trăm mảnh, đổ ập lên người bé trai


-
Công an cảnh báo nóng về thủ đoạn lừa đảo mới, chưa từng xuất hiện
-
Làm lộ thông tin nhạy cảm của người tiêu dùng có thể bị phạt tới 80 triệu đồng theo Nghị định mới
-
Hành vi livestream tuyên truyền sai sự thật có bị xử phạt vi phạm hành chính theo quy định của pháp luật hiện nay?
-
Kể từ bây giờ, người dân đi xe máy không chính chủ ra đường sẽ bị CSGT tịch thu xe, đúng không?




-
Tin vui cho hàng triệu Giáo viên: Được xếp lương cao nhất trong thang bậc hành chính, đãi ngộ riêng biệt, thêm cơ chế bảo vệ danh dự
-
Dự kiến tên gọi và trung tâm chính trị - hành chính của 34 tỉnh, thành sau sáp nhập
-
Quy định mới nhất về khoảng cách bật xi nhan trước khi rẽ, người tham gia giao thông lưu ý kẻo dính phạt
-
Một tỉnh nghèo miền núi bất ngờ lọt top 5 tỉnh thành tăng trưởng kinh tế cao nhất cả nước, vượt mặt Hải Phòng, Quảng Ninh
-
2 tỉnh sở hữu ‘kho vàng’ lớn nhất miền Bắc: Trữ lượng nhiều vô kể, vẫn còn ‘ngủ yên’ dưới lòng đất
-
Rất nhiều người không biết: Muốn cấp đổi Căn cước, VNeID bắt buộc phải cập nhật định danh mức độ 2
-
'Qua sắp xếp, nhiều tỉnh miền núi sẽ có biển và tỉnh miền biển sẽ có núi'
-
Quang Linh Vlogs giàu cỡ nào trước khi bị bắt?