Diễn viên 'Cô dâu đại chiến' đã không ngần ngại bỏ ra số tiền lớn để nhờ nhà thiết kế Hoàng Hải may trang phục.
|
Vân Trang 'mạnh tay' chi 6.000 USD để nhờ nhà thiết kế Hoàng Hải may trang phục |


Vân Trang là một trong những nghệ sĩ tham dự Liên hoan phim Việt Nam tại Saint Malo, Pháp, diễn ra từ 1-6/7 cùng Hồng Ánh, Trương Ngọc Ánh, Dương Cẩm Lynh, đạo diễn Nhuệ Giang, Đinh Tuấn Vũ, Đoàn Minh Tuấn, Thanh Vân... Liên hoan phim sẽ trình chiếu nhiều tác phẩm, trong đó có "Thiên mệnh anh hùng", "Scandal - Bí mật thảm đỏ" mà Vân Trang góp mặt.


Để chuẩn bị cho sự kiện điện ảnh này, nữ diễn viên đã tìm đến nhà thiết kế Hoàng Hải để nhờ anh thiết kế cho những bộ cánh lộng lẫy, tôn lên vẻ đẹp dịu dàng của cô.


Cô tiết lộ, toàn bộ trang phục của cô có giá khoảng 6.000 USD. Những bộ đầm được nhà thiết kế Hoàng Hải chăm chút từng chi tiết với chất liệu cao cấp hoàn toàn nhập khẩu từ nước ngoài.


Diễn viên "Cô dâu đại chiến" chia sẻ, cô không ngần ngại bỏ ra số tiền lớn để đầu tư trang phục bởi không muốn làm khán giả phải thất vọng về hình ảnh của mình.


Cuối tuần qua, cô ghé thăm showroom của nhà thiết kế Hoàng Hải tại TP HCM để thử đồ. Cô rất ưng ý với những bộ váy sang trọng, gợi cảm.
Clip đang được xem nhiều nhất: Sau thông báo ly hôn chồng doanh nhân, Vũ Thu Phương hiện ra sao?
Tết Bính Ngọ 2026: VTV không phát sóng Táo Quân đêm Giao thừa
Đập bỏ chung cư 25 tầng để xây dinh thự: Lý Nhã Kỳ giàu tới mức nào?
-
Sao nữ Vbiz bốc lửa vạn người mê cả thập niên 80-90, nay lang thang xin ăn ở Mỹ
-
Vệ sĩ của Mỹ Tâm hé lộ quy tắc làm việc: Chỉ đưa đến cửa phòng khách sạn
-
Gia cảnh Tân Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2025: Bố là thợ hồ, mẹ bán vé số 20 năm
-
'Mẹ kế' diva Mỹ Linh với hành trình đáng nể và một thỏa thuận ngầm nuôi con chồng
Đội tuyển Việt Nam dự kiến đá giao hữu với Bangladesh
Hà Nội tăng cường 2.450 chuyến xe khách phục vụ Tết Bính Ngọ 2026
“Tổng tài” gây rối trật tự tại quán cà phê ở Hà Nội nhận mức án 24 tháng tù
Thu giữ gần 60 tấn lòng lợn đổi màu, bốc mùi hôi thối ở Hà Nội
-
Bộ Y tế yêu cầu sẵn sàng ứng phó sự cố lây truyền bệnh của virus Nipah qua thực phẩm
-
Bộ Y tế yêu cầu cách ly nghiêm ngặt các trường hợp nghi ngờ mắc virus Nipah
-
Công an Thành phố Hồ Chí Minh triệt phá đường dây sản xuất, mua bán trái phép chất độc Arsenic trioxide
-
Dự kiến thu phí 5 tuyến cao tốc Bắc - Nam ngay sau Tết Nguyên đán
-
Từ cuối tháng 6/2026, xe máy trên toàn quốc bắt buộc kiểm tra khí thải
-
Thuê bao di động phải xác thực sinh trắc học và VNeID
-
Chiếm đoạt hàng trăm tỷ đồng từ tín dụng đen núp bóng ngân hàng
-
Đồng chí Tô Lâm tái đắc cử Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá XIV