Tiền đạo van Persie đã chính thức ra mắt đồng đội ở Old Trafford.
|
Sir Alex và van Persie trong buổi ký hợp đồng |
Chiều tối ngày hôm qua, sau khi hoàn thành buổi kiểm tra y tế, van Persie đã chính thức ký hợp đồng với M.U và có buổi tập đầu tiên cùng các đồng đội mới. Phát biểu sau khi đặt bút ký vào bản giao kèo có thời hạn 4 năm với đội chủ sân Old Trafford, tiền đạo người Hà Lan tỏ ra rất hứng khởi.
“Quả là một vinh dự lớn khi được ký hợp đồng với M.U. Tôi đang rất mong muốn được tiếp bước những tiền đạo vĩ đại của đội bóng này để làm nên lịch sử. Trên tất cả, tôi muốn cống hiến kinh nghiệm cũng như khả năng của mình và giúp M.U giành những danh hiệu. Một giai đoạn mới trong sự nghiệp của tôi đang bắt đầu và tôi mong chờ điều này”.
Hồ hởi không kém cậu học trò mới, Sir Alex đã dành cho cựu tiền đạo của Arsenal những lời lẽ hết sức tốt đẹp. “Persie là tiền đạo đẳng cấp thế giới, cậu ấy đã chứng minh được khả năng tại Premier League trong suốt những năm qua. Tài năng của cậu ấy đã được thẩm định và chẳng có gì phải nghi ngờ. Cậu ấy cũng đã từng ghi nhiều bàn thắng vào lưới M.U trong những trận đấu quyết định. Khả năng di chuyển, kết thúc và phối hợp với đồng đội của cậu ấy là quá xuất sắc”.
Được biết, hợp đồng của van Persie sẽ hết hạn vào tháng 6 năm 2016. Tại Old Trafford, Vua phá lưới Premier League mùa trước sẽ nhận mức lương 235.000 bảng/tuần và đeo chiếc áo số 20. Với sự góp mặt của van Persie, M.U đang tràn trề hi vọng đòi lại ngôi vương từ tay Man City và hãy chờ xem liệu chân sút người Hà Lan có thể khiến Sir Alex hài lòng. Nhiều khả năng, van Persie sẽ được ra sân ngay ở trận đấu mở màn với Everton vào đêm chủ nhật tới.
Sau đây là những hình ảnh đầu tiên của van Persie tại Old Trafford.



Sir Alex trò chuyện cùng van Persie trên sân tập

Rio Ferdinand...

Paul Scholes...

Rooney...

và Nani...

cùng Fletcher đều dành cho Persie những sự chào đón nồng hậu

Đội tuyển U23 Việt Nam sẽ đối đầu U23 Trung Quốc tại bán kết
Toàn thắng 3 trận, Việt Nam vào tứ kết U23 châu Á 2026
-
Kịch tính cuộc đua giành vé vào tứ kết U23 châu Á 2026
-
Thủ tướng gửi thư chúc mừng Đội tuyển bóng đá nam U22 và Đội tuyển nữ Futsal quốc gia Việt Nam
-
Trọng tài V-League đột ngột qua đời ở tuổi 43, nguyên nhân tại sao?
-
Thành phố giàu nhất Việt Nam sở hữu sân vận động chuẩn quốc tế, đủ lực tổ chức World Cup sau sáp nhập
Triệt phá đường dây 'nuôi' tài khoản ngân hàng cho tội phạm lừa đảo
Gió mùa Đông Bắc tràn về, Bắc Bộ rét đậm
Tận dụng “giờ vàng ban đêm” để giải tỏa áp lực hàng không dịp Tết 2026
Mã định danh điện tử bất động sản, những lưu ý người dân cần biết
-
3,5 triệu người sẽ được trả gộp 2 tháng lương hưu trước Tết Nguyên đán
-
TP.HCM: 157 vụ cháy, 15 người tử vong liên quan đến nhà ở kết hợp kinh doanh
-
Chi hơn 2.513 tỷ đồng tặng quà Tết 2026 và chào mừng Đại hội XIV của Đảng
-
Nhiều điểm sáng sau 1 tháng vận hành camera AI vào vận hành giao thông Hà Nội
-
Người lao động được nghỉ hưởng nguyên lương 'Ngày Văn hóa Việt Nam' 24/11
-
Đến năm 2030, xây dựng ít nhất 1 triệu căn hộ nhà ở xã hội cho đối tượng thu nhập thấp
-
Phạt nặng và tịch thu tài sản với những trường hợp mua bán “trao tay” ngoại tệ, vàng không phép
-
Rét duy trì ở Bắc Bộ, cuối kỳ có nơi rét đậm rét hại