Từ đêm 22/1 về sáng 23/1/2014, tại khu vực cửa khẩu Nậm Cắn, huyện Kỳ Sơn đã xuất hiện hiện tượng băng tuyết phủ trắng trên cây.
|
Băng tuyết phủ trắng cành cây |
Theo Đại úy Nguyễn Ngọc Cẩm, Chính trị viên phó đồn BP cửa khẩu Quốc tế Nậm Cắn (BĐBP Nghệ An) nhiệt độ đo được ngoài trời là - 20C.
Tuy nhiên, đến khoảng 9h sáng 23/1 đã có ánh nắng xuất hiện nhiệt độ tăng làm tan băng tuyết. Do sự chênh lệnh nhiệt độ quá lớn đã đã ảnh hưởng đến sinh hoạt, lao động sản xuất, sức khỏe của bà con nhân dân cũng như hoạt động của cán bộ chiến sỹ BĐBP.
Hiện, Đồn BP Nậm Cắn đang cử các đội công tác xuống địa bàn tuyên truyền vận động bà con giữ ấm để đảm bảo sức khỏe, nhất là người già và trẻ nhỏ; Đồng thời có các biện pháp giữ ấm và tránh rét cho gia súc, gia cầm, vật nuôi.
Clip đang được xem nhiều nhất: CLIP: Khoảng khắc xe 'hổ vồ' đè bẹp xe con làm 3 người chết, 1 người bị thương
Xe bán tải ở Hà Nội: Không phải tất cả pickup đều bị hạn chế giờ cao điểm
'Bác' thông tin vụ bắt cóc trẻ em trên mạng
Từ 1/5: Cản vợ/chồng đi làm, truyền bá tư tưởng trọng nam khinh nữ bị phạt nặng
Nữ sinh viên bị lừa đảo hơn 800 triệu đồng khi nghe cuộc gọi giả danh Công an
Vụ “Mr Pips”: Hé lộ khối tài sản “khủng” của vợ chồng “Mr Hunter” bị thu giữ
Bộ GD&ĐT chốt lịch thi tốt nghiệp THPT 2026
-
Đề nghị truy tố “Shark” Bình trong vụ rửa tiền hơn 213 tỷ đồng liên quan các sàn Forex
-
Khởi tố Chủ tịch Tập đoàn Hóa chất Đức Giang và nhiều thuộc cấp
-
Triệt phá đường dây lừa đảo tiền ảo Xintel với hơn 42.000 người sập bẫy
-
Việt Nam xếp thứ 17 trong top 28 quốc gia đẹp nhất thế giới
-
Lương cơ sở dự kiến tăng 8% từ 1/7: Hàng loạt khoản trợ cấp và bảo hiểm sẽ thay đổi
-
Nếu không chi Quỹ bình ổn, giá xăng có thể tăng tới hơn 6.000 đồng/lít
-
Hà Nội đền bù đất cao gấp đôi bảng giá đất dự án Trục đại lộ sông Hồng
-
Cuộc chiến ở Trung Đông tổn hại như thế nào đến nền kinh tế toàn cầu?