Tướng bàn chân của người mang số đại gia, dù hiện tại nghèo khó đến đâu sớm muộn gì cũng giàu sang, phú quý
Thứ bảy, 30/03/2024 16:50

Tương lai bạn giàu có hay không, đôi khi có thể biết điều đó bằng cách nhìn vào bàn chân của mình. Dưới đây là tướng bàn chân của người mang số đại gia, dù hiện tại có nghèo khó đến đâu về sau cũng sẽ giàu có.

Ba ngón chân đầu tiên có cùng chiều dài

Bàn chân có chiều dài 3 ngón đầu tiên (gồm ngón cái, ngón trỏ và ngón giữa tương đương nhau) được dự báo đó là người sở hữu tướng bàn chân có của ăn của để điển hình.

tuong-ban-chan-giau-sang-phu-quy-293 (1).jpg 0

Những người có kiểu bàn chân này trời sinh đã mang rất nhiều tham vọng, luôn tiên phong và muốn trở thành người dẫn đầu trong mọi việc.

Vì vậy, họ luôn làm việc chăm chỉ, kiên định và can đảm để theo đuổi ước mơ. Họ tự kiếm tiền bằng chính sức lao động của mình, có thái độ sống đúng đắn và khiêm nhường. Vì vậy dù cuộc sống hiện tại có nghèo khó đến đâu, họ đều có thể dựa vào năng lực của mình để vượt mọi chông gai.

Bằng sự quyết tâm đó, người này sẽ sớm đạt được thành công và tích lũy khối tài sản lớn, tương lai phú quý không ai bằng.

Ngón chân cái dài nhất

Người có ngón chân cái dài nhất, sau đó các ngón chân dần ngắn lại thường có tính cách hướng nội, ít nói, kín đáo, giỏi ẩn giấu cảm xúc của bản thân. Họ thường tạo cảm giác bí ẩn, khó đoán, không thể hiện mở rộng về tâm trạng và ý kiến cá nhân của mình ra ngoài. Họ chỉ thể hiện sự chân thành và cảm xúc đối với những người gần gũi.

tuong-ban-chan-giau-sang-phu-quy-293 (1).jpg 0

Tuy vẻ ngoài lạnh lùng, họ thực sự có trái tim ấm áp. Những người có tướng bàn chân như vậy thích sự đơn giản và trực tiếp, không thích những vấn đề phức tạp. Họ có ý chí mạnh mẽ và luôn cố gắng để đạt được mục tiêu của mình. Họ thường đặt ra mục tiêu một cách im lặng và cố gắng hết mình để đạt được những mục tiêu đó.

Có nốt ruồi ở lòng bàn chân

Người có nốt ruồi ở lòng bàn chân chứng tỏ sở hữu cuộc đời rất may mắn, giàu sang phú quý theo sát gót. Càng nhiều nốt ruồi, vận mệnh càng rực rỡ.

tuong-ban-chan-giau-sang-phu-quy-293-4 (1).jpg 0

Trên thực tế, trong tướng số cho rằng, người có nốt ruồi ở lòng bàn chân là người có lòng tốt, phúc khí dồi dào, số mệnh giàu sang quyền quý. Cả cuộc đời của người này luôn có quý nhân phù trợ, gặp hung hóa cát. Họ làm gì cũng hanh thông, nếu là nữ giới thì vượng phu ích tử, chồng con đều được hưởng lộc.

Vì vậy, cho dù bây giờ họ nghèo đến đâu, họ sẽ dần trở nên giàu có hơn trong tương lai, hưởng trọn thành quả từ những nỗ lực bền bỉ của bản thân.

Lòng bàn chân hõm sâu

Lòng bàn chân khuyết, lõm sâu như chiếc thuyền úp được cho là tướng bàn chân “tích thủy”, tức tích nước ở lòng bàn chân.

tuong-ban-chan-giau-sang-phu-quy-293-4 (1).jpg 0

Người có tướng bàn chân này thường được hưởng cả tài lẫn phúc. Họ là người thông minh, thành đạt, có quyền cao chức trọng hoặc địa vị cao trong xã hội. Khả năng kiếm tiền của người này rất đáng nể.

Đặc biệt họ còn rất giỏi quản lý tài chính. Do đó, khi tiền đến tay, họ luôn biết cách để tiền đẻ ra tiền, lãi mẹ đẻ lãi con. Cuộc đời họ cũng rất êm đềm, may mắn và dễ dàng gặt hái thành công mà không phải quá vất vả, cố gắng.

Ngược lại, nếu lòng bàn chân bằng phẳng thì đó là người có tướng nghèo hèn, làm bao nhiêu tiêu bấy nhiêu, cả đời không có tích lũy nên không thể khấm khá.

(*)Thông tin trong bài mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo Thương Hiệu và Pháp Luật

Clip đang được xem nhiều nhất: Nhóm thanh niên ngăn cô gái nhảy cầu

Tag: Tướng bàn chân , bàn chân giàu sang , nhân tướng học