Là nghệ sĩ nổi tiếng ở thời điểm hiện tại, Tùng Dương hoàn toàn xứng đáng cho vai trò "ghế nóng". Nhưng anh cho biết, mình không phù hợp với tiêu chí cuộc thi.
|
Tùng Dương trên ghế nóng của Sao Mai Điểm hẹn 2012 |
Ngay sau khi hoàn thành sứ mệnh của mình ở Giọng hát Việt, Thu Minh tuyên bố rời cuộc thi để dành thời gian chăm sóc gia đình. Hiện chưa rõ 3 huấn luyện viên còn lại sẽ đi hay ở. Nhưng ông Nguyễn Quang Minh - Giám đốc Công ty Cát Tiên Sa cho biết, nhiều khả năng sẽ thay một êkip hoàn toàn mới.
Điều này không phải là do BTC không còn tin tưởng ở các nghệ sĩ, mà e ngại họ không thể sắp xếp được thời gian. Ông Minh nói: Chúng tôi rất muốn có Thu Minh, nhưng gia đình, con cái của cô là hạnh phúc cả cuộc đời, cần phải tôn trọng. "Giọng hát Việt" là cuộc thi có quãng đường khá dài nên ngoài việc chọn lựa những gương mặt nổi tiếng hiện tại, có thành tích nổi bật trong nghề, nếu họ dành tâm huyết với chương trình thì chúng tôi sẵn sàng mời họ làm HLV.
Hiện, ngôi vị đầu tiên cho vị trí ghế nóng được "rò rỉ" ra ngoài là ca sĩ Tùng Dương, bởi anh là người đã từng được BTC nhắm đến, nhưng do thời điểm đó Tùng Dương đang làm giám khảo cho Sao Mai Điểm hẹn nên không thể tham gia.
Hỏi Tùng Dương, nếu tiếp tục được mời thì có tham gia không? Anh cho biết: Năm 2013, tôi đã đặt mục tiêu phải hoàn thành dự án âm nhạc với nhạc sĩ Nguyên Lê nên nhiều khả năng sẽ không có đủ thời gian để tham gia Giọng hát Việt. Đây là chương trình có lượng khán giả rất lớn nên ai tham gia cũng là một lợi thế, nhưng với Tùng Dương thì e là mình bị "nhẵn mặt" trên truyền hình.
Trả lời về việc, không tham gia có phải là sợ bị "ném đá", Tùng Dương thẳng thắn: "Tôi đã từng tham gia Hội đồng Nghệ thuật của Sao Mai Điểm hẹn nên việc ngồi "ghế nóng" không còn xa lạ với tôi. Nhưng tôi cũng hiểu được sức ép của một chương trình thực tế kéo dài trong nhiều tháng là như thế nào.
Còn việc "ném đá" thì ai là nghệ sĩ mà không từng bị rơi vào cảnh này. Như chương trình Bài hát yêu thích, Chiếc khăn piêu đã có đời sống hơn 50 năm, nổi tiếng như thế mà khi được giải vẫn còn có ý kiến này nọ từ fan... Vậy thì với vai trò "làm dâu trăm họ" như ngồi "ghế nóng" thì chuyện "ném đá" không có gì là ghê gớm hay nỗi e ngại với tôi.
Tuy nhiên, điều tôi lo ngại là bởi, mình không phải là người hoạt ngôn nên sợ rằng sẽ không đảm bảo được tính giải trí cho cuộc thi. Thôi thì hãy cứ biết đến Tùng Dương với vai trò ca sĩ thôi, khi nào không hát được nữa thì tôi sẽ chuyển nghề, chứ cũng không nên ôm đồm nhiều quá để rồi không thể làm tròn được công việc của mình".
Clip đang được xem nhiều nhất: Sau thông báo ly hôn chồng doanh nhân, Vũ Thu Phương hiện ra sao?
Tết Bính Ngọ 2026: VTV không phát sóng Táo Quân đêm Giao thừa
Đập bỏ chung cư 25 tầng để xây dinh thự: Lý Nhã Kỳ giàu tới mức nào?
-
Sao nữ Vbiz bốc lửa vạn người mê cả thập niên 80-90, nay lang thang xin ăn ở Mỹ
-
Vệ sĩ của Mỹ Tâm hé lộ quy tắc làm việc: Chỉ đưa đến cửa phòng khách sạn
-
Gia cảnh Tân Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2025: Bố là thợ hồ, mẹ bán vé số 20 năm
-
'Mẹ kế' diva Mỹ Linh với hành trình đáng nể và một thỏa thuận ngầm nuôi con chồng
Không khí lạnh tăng cường, miền Bắc chuyển rét
Hà Nội phân luồng, tạm cấm phương tiện quanh Quảng trường Cách mạng Tháng Tám
Đi từng làng, gõ từng nhà kêu gọi nhân dân tố giác 2 đối tượng cướp ngân hàng
Cảnh báo thủ đoạn lừa đảo trên không gian mạng trong dịp Tết Nguyên Đán
-
“Tổng tài” gây rối trật tự tại quán cà phê ở Hà Nội nhận mức án 24 tháng tù
-
Thu giữ gần 60 tấn lòng lợn đổi màu, bốc mùi hôi thối ở Hà Nội
-
Bộ Y tế yêu cầu sẵn sàng ứng phó sự cố lây truyền bệnh của virus Nipah qua thực phẩm
-
Bộ Y tế yêu cầu cách ly nghiêm ngặt các trường hợp nghi ngờ mắc virus Nipah
-
Công an Thành phố Hồ Chí Minh triệt phá đường dây sản xuất, mua bán trái phép chất độc Arsenic trioxide
-
Dự kiến thu phí 5 tuyến cao tốc Bắc - Nam ngay sau Tết Nguyên đán
-
Từ cuối tháng 6/2026, xe máy trên toàn quốc bắt buộc kiểm tra khí thải
-
Thuê bao di động phải xác thực sinh trắc học và VNeID