Tự nguyện cho người khác nhổ nước bọt, tát vào mặt
Thứ ba, 15/10/2013 14:52

Thay vì đổ mồ hôi công sức lao động, một thanh niên Trung Quốc lại ngồi ngoài đường cho người khác nhổ nước bọt, tát vào mặt mình để kiếm tiền.

  Anh thanh niên Tần Khoát Duệ bên

Anh thanh niên Tần Khoát Duệ bên "công việc" kiếm tiền kiểu mới

Ngày 12/10/2013 vừa qua, các trang mạng xã hội Weibo, QQ, Sina của Trung Quốc đều đồng loạt đưa hình ảnh một thanh niên ngồi trên đường kèm theo một tờ thông báo với nội dung vô cùng rẻ mạt.

Theo đó, chỉ cần trả 10 nhân dân tệ (khoảng 34.000 đồng), người qua đường có thể nhổ nước bọt vào mặt anh ta, chi 20 nhân dân tệ (khoảng 68.000 đồng) anh ta sẽ quỳ lạy người trả tiền một lần, bỏ ra 100 nhân dân tệ (khoảng 340.000 đồng), mọi người có thể tát anh ta một cái. Tuy nhiên việc nhổ nước bọt vào mặt và tát chỉ được chấp nhận khi người đó là nữ giới.

Được biết, chàng trai này năm nay 28 tuổi, có tên là Tần Khoát Duệ. Duệ đã làm nhiều công việc nhưng đều không hài lòng với mức lương kiếm được. Vì vậy, anh ta mới nghĩ ra cách bán rẻ bản thân để kiếm tiền. Đáng tiếc là ngồi cả ngày anh ta cũng không có một khách hàng nào.

Hành động kỳ quặc của chàng trai đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người. Nhiều cư dân mạng đã lên án cách bán rẻ lòng tự trọng của anh chàng. Có người nhận xét: "Còn trẻ như vậy thì nên tìm một công việc đàng hoàng mà làm chứ kiếm tiền kiểu này đúng là mất hết nhân cách.". Trong khi đó, một cư dân mạng khác lại hài hước bình luận: "Anh chàng này nghĩ được nghề mới, đúng là sáng tạo nhưng nghề này chẳng ai cần cả.".

Kenh14.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bé gái 12 tuổi bị bạo hành, xâm hại tình dục ở Hà Nội: 'Vớ được cái gì ở ngoài đường là đánh nó bằng cái đấy'

Tag: Chuyện lạ thế giới , Chuyện lạ , Nhổ nước bọt , Trung Quốc , Tần Khoát Duệ