Trương Ngọc Ánh gây được nhiều thiện cảm trong bộ váy màu xanh biếc bên cạnh “ông Hoàng đanh đá” – đạo diễn Lê Hoàng.
|
Trương Ngọc Ánh 'xanh biếc' bên 'ông Hoàng đanh đá' |
Là một trong những giám khảo của cuộc thi tìm kiếm người dẫn chương trình tại TP. Hồ Chí Minh đêm 19/9, Trương Ngọc Ánh gây được nhiều thiện cảm với các thí sinh và khán giả trong bộ váy màu xanh biếc. Bên cạnh “ông Hoàng đanh đá” – đạo diễn Lê Hoàng, Trương Ngọc Ánh điềm tĩnh và dịu dàng như một sự bù trừ, khiến chương trình có sức lôi cuốn hơn.




Năm nay, cuộc thi tìm kiếm người dẫn chương trình truyền hình chọn ra 16 thí sinh vào vòng chung kết. Theo đánh giá, cuộc thi này chưa có những thí sinh nổi trội, nhưng chất lượng khá đồng đều và các thí sinh có khả năng biến hóa tốt. Dẫu thế, vì format chương trình chưa thực sự cuốn hút, nên phần thi của các thí sinh chưa nổi bật và khó tìm được sự hưởng ứng mạnh mẽ của khán giả truyền hình.
Dù vậy, Trương Ngọc Ánh vẫn dành sự ưu ái cho các thí sinh: “Các thí sinh đều rất chú ý đến việc xuất hiện của mình và cố gắng duyên dáng. Làm MC rất khó, vì họ là người kết nối các tiết mục chính, nếu như không có duyên và đủ tài năng thì họ thực sự chỉ là một nhân vật phụ mờ nhạt. Nếu giỏi, thì phần dẫn của họ sẽ trở thành một tiết mục và khán giả sẽ yêu mến chương trình nhờ tài năng của MC”.

Thời gian qua, Trương Ngọc Ánh đang rất vất vả cho việc làm hậu kỳ và phát hành bộ phim “Hương ga”. Được biết, bộ phim do công ty chị sản xuất và Trương Ngọc Ánh đóng vai nữ chính sẽ được Galaxy phát hành vào 31/10 tới. “Hương Ga” là câu chuyện của tình yêu và nỗi cô đơn trong chốn giang hồ. Người đàn bà dữ dội chinh phạt mọi giang hồ khét tiếng cuối cùng cũng chỉ mong một bến đỗ bình yên. Dựa theo một câu chuyện có thật về trùm giang hồ đất Cảng, phim hứa hẹn một thành công mới của Trương Ngọc Ánh.
Trương Ngọc Ánh chia sẻ: “Sau khi “Hương Ga” công chiếu, chúng tôi sẽ bắt tay vào việc sản xuất một bộ phim hành động mới, do đạo diễn Lưu Huỳnh viết kịch bản và sản xuất. Và vào năm 2015, bộ phim “I am wanted” cũng sẽ được bấm máy, trong đó tôi sẽ tham gia một vai diễn chính. Phim sẽ là sự hợp tác của ba nước: Thụy Điển, Canada và Việt Nam. Rất vất vả, nhưng cuối cùng công ty TNA Entertainments cũng đã có được quyền sản xuất bộ phim này”.
Một số hình ảnh trong sự kiện:













Clip đang được xem nhiều nhất: Khởi tố 3 đối tượng phát tán clip với nội dung 'thác loạn' trong quán bar Sunny
Đập bỏ chung cư 25 tầng để xây dinh thự: Lý Nhã Kỳ giàu tới mức nào?
Sao nữ Vbiz bốc lửa vạn người mê cả thập niên 80-90, nay lang thang xin ăn ở Mỹ
Nhân dân phối hợp Công an vận động đối tượng truy nã nguy hiểm ra đầu thú
Đề xuất thay đổi mô hình phát triển nhà ở xã hội
Bộ Y tế khuyến cáo phòng, chống ảnh hưởng của ô nhiễm không khí tới sức khỏe
TP. HCM kiến nghị Trung ương hỗ trợ 10.000 tỉ đồng để xóa nhà tạm ven sông
-
Hà Nội: Trường học có thể tạm dừng việc học nếu không khí ô nhiễm nghiêm trọng
-
Áp dụng lộ trình mới về khí thải ô tô từ ngày 1/3/2026
-
Thông báo chính thức lịch nghỉ Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026
-
Cho phép người Việt Nam đủ điều kiện được chơi casino tại Phú Quốc, Hồ Tràm và Vân Đồn
-
Triệt phá dự án tiền ảo, bắt 14 đối tượng lừa gần 90 tỷ đồng
-
TP.HCM hỗ trợ 10 tỷ đồng và 500 tấn hàng cho Đắk Lắk
-
Hà Nội dự kiến thí điểm cấm xe máy xăng tại 9 phường nội đô từ 1/7/2026
-
Truy tố đường dây buôn lậu hơn 546 kg vàng qua biên giới Lào Cai