Cảnh sát bang Florida đang săn tìm kẻ trộm đã lấy cắp số tiền 3.000 USD quyên góp cho cô bé Jaelyn Anderson, 9 tháng tuổi chờ ghép tim gần 4 tháng nay.
|
Jaelyn Anderson |
Trong khi đó, bố mẹ cô bé thực sự sốc sau khi kẻ trộm đã nhẫn tâm cuỗm hết sạch số tiền từ thiện cho đứa con gái sơ sinh đang chờ ghép tim.
Bà Brooke Anderson than thở: “Chúng tôi tự hỏi ai đã làm việc này”. Hiện Jaelyn đang phải chịu đựng bệnh viêm cơ tim. Căn bệnh này đe dọa nghiêm trọng đến tính mạng cô bé.
Trái tim của bé quá lớn đã chèn lên phổi sau đó tiếp tục phá hủy cơ trong lồng ngực. Và cô bé đã phải chờ cấy ghép tim trong một thời gian dài.
Cha cô bé, ông Rodger hiện đang làm việc ở hãng hàng không JetBlue Airlines đã nhận được giúp đỡ từ các đồng nghiệp với số tiền hơn 10.000 USD trả cho các chi phí thuốc men.
Thế nhưng lần tới Orrlando vào ngày Valentine để tiếp nhận số tiền 3.000 USD quyên góp, ông đã bị lấy trộm trong khi ngồi ăn ở một nhà hàng địa phương.
Kẻ cướp đã lấy trộm hành lý, ví và toàn bố số tiền được từ thiện.
James Can Cleave cho biết “Đứa bé mới chỉ 9 tháng tuổi và chờ ghép tim. Đó là cuộc sống, tương lai của cô bé. Số tiền ấy cũng giúp giảm nhẹ gánh nặng tài chính cho gia đình”.
Bà Brooke thừa nhận khoản tiền từ thiện giúp vợ chồng bà một phần rất lớn. Bà phải nghỉ việc để chăm sóc cho đứa con tội nghiệp không phải ở bệnh viện một mình.
Gia đình phát hiện bệnh của Jaelyn hồi tháng 10/2012 khi đứa trẻ được đưa đến bệnh viện vì khó thở.
Các bác sĩ đã đưa cô bé vào danh sách chờ ghép tim vào tháng sau.
Clip đang được xem nhiều nhất: CLIP: Khoảng khắc xe 'hổ vồ' đè bẹp xe con làm 3 người chết, 1 người bị thương
Mỹ đã vô hiệu hóa hệ thống phòng không đa tầng của Venezuela như thế nào?
Ông Trump tuyên bố Mỹ bắt giữ Tổng thống Venezuela Nicolas Maduro
Tử hình bị cáo lôi kéo người thân, bạn bè mua bán ma túy
Kịch tính cuộc đua giành vé vào tứ kết U23 châu Á 2026
Người lao động được nghỉ hưởng nguyên lương 'Ngày Văn hóa Việt Nam' 24/11
Đến năm 2030, xây dựng ít nhất 1 triệu căn hộ nhà ở xã hội cho đối tượng thu nhập thấp
-
Phạt nặng và tịch thu tài sản với những trường hợp mua bán “trao tay” ngoại tệ, vàng không phép
-
Rét duy trì ở Bắc Bộ, cuối kỳ có nơi rét đậm rét hại
-
Công an Hải Phòng thông tin về vụ bắt hơn 130 tấn thịt lợn nhiễm dịch
-
Tết Bính Ngọ 2026: VTV không phát sóng Táo Quân đêm Giao thừa
-
Các trường hợp miễn thuế sử dụng đất nông nghiệp từ ngày 1/1/2026 đến hết năm 2030
-
Thủ tướng chỉ đạo chi trả gộp 2 tháng lương hưu, trợ cấp BHXH dịp Tết
-
5 điểm bắn pháo hoa Tết Dương lịch 2026 tại Hà Nội
-
Loạt chính sách mới có hiệu lực từ tháng 1/2026