Thấy ông Tiệp không ra khỏi phòng như thường lệ, người thân bèn gõ cửa, khi bước vào nhìn thấy ông Tiệp đã chết trong tình trạng treo cổ.
|
Treo cổ vì không muốn cha già khổ cực |
Ngày 27/5, cơ quan CSĐT Công an quận 10, TP HCM đang thụ lý điều tra vụ phát hiện một ngườitreo cổ tự tử chết trong nhà. Người xấu số là ông Vũ Kim Tiệp (SN 1951, ngụ nhà số 96 Ngô Quyền, phường 5, quận 10).
Trước đó vào khoảng 7 giờ sáng cùng ngày, người trong nhà số 96 Ngô Quyền không thấy ông Tiệp ra khỏi phòng trên lầu 1 như thường lệ nên bước lên gõ cửa. Khi không thấy ông Tiệp trả lời, người nhà ông Tiệp đẩy cửa bước vào thì phát hiện ông Tiệp đã chết trong tình trạng treo cổ.
Ngay sau đó, sự việc được báo cho công an. Nhận tin báo, Công an quận 10 phối hợp các phòng nghiệp vụ của Công an TP HCM tiến hành khám nghiệm hiện trường, phát hiện có một bức thư do nạn nhân để lại chỉ vài dòng “bố ở lại mạnh khỏe”.
Theo một nguồn tin, ông Tiệp sống độc thân và chưa từng lập gia đình. Cách đây khoảng 2 tháng, ông Tiệp biết mình bị bệnh nan y không còn khả năng chữa trị. Theo phỏng đoán của lối xóm, do không muốn cha già gần 90 tuổi phải lo lắng nên ông Tiệp treo cổ tự tử để cha già không phải vất vả chăm nom ông.
Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!
Ngày mai, học sinh lớp 12 Hà Nội thi khảo sát chất lượng
Lương cơ sở dự kiến tăng 8% từ 1/7: Hàng loạt khoản trợ cấp và bảo hiểm sẽ thay đổi
Ngày mai, học sinh lớp 12 Hà Nội thi khảo sát chất lượng
Từ 15/3: 3 chính sách mới người dân cần biết
Lương cơ sở dự kiến tăng 8% từ 1/7: Hàng loạt khoản trợ cấp và bảo hiểm sẽ thay đổi
Nếu không chi Quỹ bình ổn, giá xăng có thể tăng tới hơn 6.000 đồng/lít
-
Hà Nội đền bù đất cao gấp đôi bảng giá đất dự án Trục đại lộ sông Hồng
-
Cuộc chiến ở Trung Đông tổn hại như thế nào đến nền kinh tế toàn cầu?
-
Đường dây “Xôi Lạc TV” tổ chức đánh bạc bị triệt phá thế nào?
-
Bộ Y tế yêu cầu thu hồi 291 loại mỹ phẩm chứa chất cấm trên toàn quốc
-
Từ 1/3, ô tô phải đáp ứng kiểm định khí thải mới ra sao?
-
Khẩn trương điều tra nguyên nhân vụ chìm tàu chở khách trên hồ Thác Bà
-
Thu giữ hơn 2 tấn tang vật trong vụ sản xuất thuốc Đông y giả
-
Đề xuất chậm chuyến bay 3 giờ được hoàn tiền, 4 giờ phải bồi thường hành khách