Trấn Thành bị 'soi' quá khứ từng bị đuổi học giữa ồn ào phát ngôn về diễn viên gây tranh cãi
Thứ hai, 21/08/2023 08:52

Hiện tại, thông tin này vẫn đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

Vừa qua, Trấn Thành đã có những chia sẻ về nghề diễn viên. anh cho rằng nếu các diễn viên trẻ được đào tạo thì "mới biết bản thân tới đâu, có nên theo nghề hay không. Vì nghề này rất chua chát". Phát ngôn này lập tức gây tranh cãi.

Giữa ồn ào, mới đây, khán giả đã bất ngờ khui lại thông tin Trấn Thành từng bị đuổi học trong quá trình theo học tại trường Sân khấu - Điện ảnh. Anh cho biết chỉ học ở trường đúng 1 năm, sau đó anh bị trường đuổi học với lý do chạy show quá nhiều và nợ học phí. Anh nói: "Tồn tại cái tên Trấn Thành ngày hôm nay là do có một sinh viên bị đuổi học giữa chừng. Tuy nhiên, tôi đủ rảnh và siêng để theo diễn viên Hữu Nghĩa đến sân khấu xem tất cả vở diễn, tất cả loại vai một cách say sưa đến thuộc lòng".

tranthanh

Là một MC hoạt ngôn nhưng Trấn Thành thường xuyên vướng vào tranh cãi. Vừa qua, Trấn Thành liên tiếp vướng vào drama, đầu tiên là phải kể đến việc anh khóc trong họp báo của Đàm Vĩnh Hưng và nhắc đến "hào quang rực rỡ". Anh chia sẻ: "Từ lúc tôi bước vào nhìn dàn đồ anh Đàm Vĩnh Hưng treo, tôi suy nghĩ có đẻ ra 10 kiếp thì tôi cũng không bao giờ được như anh Đàm Vĩnh Hưng lúc này. Nó đủ đẹp và chỉn chu để làm viện bảo tàng thời trang, trang phục của nghệ sĩ. Không ai chịu khó để bộ đồ quá nhiều phụ kiện mà làm được như vậy, mở màn người ta tung một cái như quý phi và thay bộ đồ liền. Có thể thấy sự đầu tư của anh ấy, anh ấy là nghệ sĩ chịu khó thay đồ nhất Việt Nam.

tran-thanh-khoc-nuc-no-22co-de-10-kiep-thi-toi-cung-khong-bao-gio-duoc-nhu-anh-dam-vinh-hung-luc-nay22-1-ngoisaovn-w700-h467

Ngày xưa, đối với tôi thay đồ là mệt nhất, tôi gọi sư phụ chỉ có anh Thanh Bạch, bây giờ anh Đàm Vĩnh Hưng là một chín một mười, hai người đấu với nhau được. Tôi nhìn có những điều chưa chắc mình không bao giờ làm được những điều anh Đàm Vĩnh Hưng làm, sự chịu khó chi tiết trong cuộc sống của anh ấy. Chưa chắc tôi làm phim có thể mời được những người ở đây, tôi họp báo chỉ mời vài người chủ chốt đối với tôi, sau khi công bố dự án phim mới mời đông. Còn cách anh ấy mời rất trang trọng từ Đà Nẵng, Hà Nội, Mỹ, có nghĩa người này sống tinh tế, chi tiết tới mức như anh Quang Linh nói phim này làm gì về cuộc đời anh ấy, vì cuộc đời anh ấy có quá nhiều thứ để kể, cái gì cũng trải qua một cách rất lập dị. Đàm vĩnh Hưng là người sống không bình thường, chúng tôi đều như thế những người nghệ sĩ đã đứng như thế này. Tôi may mắn nổi tiếng hơn một thập kỷ, anh ấy là một trong những người giữ phong độ lâu, bật nhất showbiz Việt, hơn hai thập kỷ gần ba thập kỷ nổi tiếng".

Giaitri.thoibaovhnt.vn

Nguồn: https://www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn/tran-thanh-bi-soi-qua-khu-tung-bi-duoi-hoc-giua-on-ao-phat-ng.. Nguồn: https://www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn/tran-thanh-bi-soi-qua-khu-tung-bi-duoi-hoc-giua-on-ao-phat-ngon-ve-dien-vien-gay-tranh-cai-739514.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Nhóm thanh niên ngăn cô gái nhảy cầu

Tag: Trấn Thành , sao việt