Trận đấu trên sân Al-Rashid cũng là thời điểm then chốt để Milan và PSG bước vào quá trình đàm phán về tương lai của Pato.
|
|
|
Sau khi Galliani tuyên bố không bán Pato, đến lượt Allegri khẳng định giữa ông với cầu thủ người Brazil không hề có vấn đề, và anh sẽ tiếp tục khoác áo Milan. Nhưng mọi chuyện thực tế có phải như những lời nói của hai quan chức hàng đầu của Milan? Không đơn giản như thế, và tương lai Pato cho đến giờ vẫn đang là một dấu hỏi. Nhìn nhận khách quan hơn, khả năng Pato phải ra đi trong kỳ chuyển nhượng này cao hơn so với việc anh ở lại.

Trận Milan - PSG sẽ quyết định tương lai Pato - Ảnh Getty
Theo thông tin mới nhất, Milan yêu cầu mức giá 50 triệu euro, trong khi PSG đưa ra đề xuất đầu tiên là 35 triệu euro. 45 triệu euro có thể là con số làm vừa lòng đôi bên. Ngoài vấn đề chuyên môn, khi Pato không đáp ứng được yêu cầu của Allegri, một lý do quan trọng khác khiến anh có thể bị bán cho PSG là việc gia hạn hợp đồng. Gilmar Veloz đã đưa ra yêu cầu mới về lương lên đến 7 triệu euro, trong hợp đồng kéo dài 5 năm. Milan đã từ chối con số này, nhưng PSG thì rất sẵn sàng đáp ứng, và biến Pato thành cầu thủ nhận lương cao nhất giải VĐQG Pháp.
Trong khi đó, PSG đã chính thức thất bại trong mục tiêu chiêu mộ tiền vệ kỳ cựu David Beckham. GĐTT Leonardo đã xác nhận trên tờ L’Equipe: “Đúng, mọi chuyện qua rồi. Thật xấu hổ. Beckham muốn đến Paris, nhưng gia đình anh ấy đang sống rất thoải mái tại Los Angeles, và anh ấy sẽ không thay đổi nếu không nhận được lời mời đủ sức nặng”. Hợp đồng giữa Becks và LA Galaxy đã kết thúc vào ngày 31/12 vừa qua, nhưng có vẻ Becks đã sẵn sàng gia hạn hợp đồng.
AFC xác nhận sẽ xử phạt Malaysia về vụ cầu thủ nhập tịch
Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố chào đón Iran tham dự World Cup 2026
Từ 1/5: Cản vợ/chồng đi làm, truyền bá tư tưởng trọng nam khinh nữ bị phạt nặng
Nữ sinh viên bị lừa đảo hơn 800 triệu đồng khi nghe cuộc gọi giả danh Công an
Vụ “Mr Pips”: Hé lộ khối tài sản “khủng” của vợ chồng “Mr Hunter” bị thu giữ
Bộ GD&ĐT chốt lịch thi tốt nghiệp THPT 2026
-
Đề nghị truy tố “Shark” Bình trong vụ rửa tiền hơn 213 tỷ đồng liên quan các sàn Forex
-
Khởi tố Chủ tịch Tập đoàn Hóa chất Đức Giang và nhiều thuộc cấp
-
Triệt phá đường dây lừa đảo tiền ảo Xintel với hơn 42.000 người sập bẫy
-
Việt Nam xếp thứ 17 trong top 28 quốc gia đẹp nhất thế giới
-
Lương cơ sở dự kiến tăng 8% từ 1/7: Hàng loạt khoản trợ cấp và bảo hiểm sẽ thay đổi
-
Nếu không chi Quỹ bình ổn, giá xăng có thể tăng tới hơn 6.000 đồng/lít
-
Hà Nội đền bù đất cao gấp đôi bảng giá đất dự án Trục đại lộ sông Hồng
-
Cuộc chiến ở Trung Đông tổn hại như thế nào đến nền kinh tế toàn cầu?