Cầm chiếc điện thoại vừa cướp được mang đi bán nhưng không ai mua, các đối tượng đã nhờ người mang trả lại cho người vừa bị chúng cướp giật.
![]() |
Đem trả điện thoại vừa cướp vì không bán được. (Ảnh minh họa). |
Ngày 19/2, CAH Phúc Thọ vừa khám phá vụ cưỡng đoạt tài sản, xảy ra ngày 14/2 tại địa bàn xã Liên Hiệp, huyện Phúc Thọ (Hà Nội).
Theo đó, khoảng 20h30 ngày 14/2, anh Phí Văn Phương (SN 1986, trú ở Hương Ngải, Thạch Thất) đưa bạn gái là chị Dung đi chơi ở cánh đồng Xác Thượng, xã Liên Hiệp, Phúc Thọ. Tại đây anh Phương và chị Dung bị 3 đối tượng là Vương Chí Quý (SN 1990), Đinh Thế Anh (SN 1991) và Lê Hiền Mạnh (SN 1992), đều ở xã Liên Hiệp đe doạ, chiếm đoạt 2 điện thoại di động.
Ngay sau đó, các đối tượng bán điện thoại của anh Phương được 700 nghìn đồng, còn điện thoại của chị Dung chúng không bán được. Ngày 17/2, Mạnh đã đưa điện thoại cho bố của Thế Anh, nhờ trả lại cho chị Dung. Ngày 18/2, Vương Chí Quý đã đến CAH Phúc Thọ đầu thú. CAH đang truy bắt các đối tượng còn lại.
Clip đang được xem nhiều nhất: CLIP: Khoảng khắc xe 'hổ vồ' đè bẹp xe con làm 3 người chết, 1 người bị thương


-
Chú ý: Vi phạm điều này khi cho người khác vay tiền có thể bị phạt rất nặng, thậm chí đi tù
-
Công an cảnh báo về thủ đoạn lừa đảo mới: Chưa từng xuất hiện trước đây!
-
Theo quy định mới, trẻ em từ bao nhiêu tuổi buộc phải đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông?
-
Quy định mới nhất về khoảng cách bật xi nhan trước khi rẽ, người tham gia giao thông lưu ý kẻo dính phạt




-
1 loại gỗ ở Việt Nam được mệnh danh là 'báu vật rừng xanh', có thời điểm giá lên tới nửa tỷ/m³
-
Trước nghỉ lễ 30/4 và 1/5, hơn 3,3 triệu người sẽ được nhận 2 khoản tiền lớn này
-
Chủ tịch xã được lựa chọn dựa theo tiêu chí nào khi sáp nhập xã, không còn cấp huyện?
-
Hơn 2 tháng nữa, thành phố cổ thứ 2 Việt Nam chỉ sau Hà Nội dự kiến sẽ không còn trên bản đồ hành chính
-
Thủ tục đăng ký biến động thay đổi quyền sử dụng đất do chia, tách, sáp nhập mới nhất
-
Chi tiết 30 điểm bắn pháo hoa dịp lễ 30/4 tại TP.HCM
-
Tỉnh có nhiều vàng nhất Việt Nam: Trữ lượng hơn 20 tấn, nơi duy nhất sở hữu 2 Di sản thế giới
-
6 thành phố trực thuộc Trung ương có quy mô lớn thế nào sau sáp nhập?