Sáng 15/7, CQĐT CA quận Thủ Đức cho biết tạm giữ Đinh Hải Chiều (SN 1987), Trần Văn Thái (1991) cùng quê Kiên Giang để điều tra hành vi "cố ý gây thương tích".
|
Hai đối tượng tại cơ quan chức năng |
Trước đó, Chiều bàn với Thái rạch mặt chị Nguyễn Kiều Oanh (SN 1987, quê Bình Định) vì nghi ngờ Oanh rủ chị Tô Thị Ngọc Bích (SN 1988, vợ của Chiều) đi chơi và giới thiệu một thằng nào đó làm chung công ty với Oanh và vợ Chiều đòi ly hôn.
Đến 20h ngày 12/7, Chiều chở Thái trên xe máy BKS 68G1 11784 đến khu vực chợ tự phát nằm trên đường Lê Văn Chí (phường Linh Trung, quận Thủ Đức) mua một con dao Thái Lan.
Cả hai đến đường số 16 ngồi chờ, thấy chị Oanh chở chị Bích trên xe gắn máy BKS 75H8 – 1133 chạy tới. Thái lao ra và dùng con dao thủ sẵn trong người chém vào mặt chị Bích và kéo chị xuống đường, Oanh tăng ga chạy thoát.
Sau khi chị Bích bị Thái chém nhiều nhát, Chiều chạy tới la lớn: “Chém lộn người, mày chém vợ tao rồi”. Cả hai nhanh chóng lên xe máy bỏ chạy.
Bị mất nhiều máu, chị Bích loạng choạng và được người dân đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa khu vực Thủ Đức. Sau đó Chiều và Thái đến đưa tiền đống viện phí thì cả hai đã bị cơ quan chức năng bắt giữ.
Cơ quan công an đã thu giữ tang vật là con dao thái lan dài 22cm. Chiều và Thái cũng đã cúi nhận toàn bộ hành vi gây án. Chị Bích có đơn yêu cầu xử lý hình sự với chồng là Chiều và đối tượng trực tiếp chém mình Thái.
Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bị tố dàn dựng chụp ảnh con ngoài cổng trường: “Tôi sai nhưng mọi người cần hiểu vấn đề”
Đốt vàng mã ở chung cư, vỉa hè: Mức phạt mới nhất người dân cần biết
Hà Nội: Người đàn ông bị chém tử vong vào ngày mùng 4 Tết
2.584 tài xế vi phạm nồng độ cồn trong ngày thứ 3 kỳ nghỉ Tết
Cả kẻ bán, người mua cùng dắt nhau vào tù vì… pháo nổ
Khẩn trương điều tra nguyên nhân vụ chìm tàu chở khách trên hồ Thác Bà
Thu giữ hơn 2 tấn tang vật trong vụ sản xuất thuốc Đông y giả
-
Đề xuất chậm chuyến bay 3 giờ được hoàn tiền, 4 giờ phải bồi thường hành khách
-
Thời tiết Tết Bính Ngọ 2026: Miền Bắc rét về đêm, trưa chiều hửng nắng
-
Đường dây cá độ bóng đá gần nghìn tỷ đồng bị triệt phá
-
Đối tượng cướp ngân hàng đang bị truy nã về tội giết người ở một vụ án khác
-
Đi từng làng, gõ từng nhà kêu gọi nhân dân tố giác 2 đối tượng cướp ngân hàng
-
Cảnh báo thủ đoạn lừa đảo trên không gian mạng trong dịp Tết Nguyên Đán
-
“Tổng tài” gây rối trật tự tại quán cà phê ở Hà Nội nhận mức án 24 tháng tù
-
Thu giữ gần 60 tấn lòng lợn đổi màu, bốc mùi hôi thối ở Hà Nội