Giá vé xe Tết sẽ giảm 7-20% là thông tin từ Sở Giao thông vận tải TP HCM vừa công bố vào ngày 22/01.
|
Bến xe Miền Đông sẽ bán vé xe Tết từ ngày 20/01-14/02 |
Giá vé xe sẽ được phụ thu từ 20 - 60% ở một đầu bến theo tuyến đường để bù đắp chi phí cho chiều chạy rỗng. Giá vé năm nay sẽ được giảm từ 7 - 20% so với Tết Nguyên đán 2014, vì chịu biến động mạnh của xăng dầu, nhất là xăng đã tiếp tục giảm giá mạnh.
Để tránh tình trạng ùn ứ tại các bến xe, một vài doanh nghiệp sẽ bán vé trước từng thời điểm, theo các đợt.Bến xe Miền Đông sẽ bán vé trước, từ ngày 20/01 - 14/02. Bến xe Miền Tây sẽ bán từ ngày 29/01 - 13/02.
Ngoài ra, để đảm bảo phục vụ đầy đủ nhu cầu đi lại, ngoài xe khách trên tuyến của TP.HCM và các tỉnh, Sở Giao thông vận tải đã giải quyết cho các bến xe thuê thêm xe khách ngoài tuyến cố định, xe buýt, xe khách đang hoạt động hợp đồng và cam kết sẽ đảm bảo đầy đủ xe khách để phục vụ người dân trong dịpTết Nguyên đán Ất Mùi.
Clip đang được xem nhiều nhất: Clip: Kinh hoàng cảnh kính cường lực vỡ thành trăm mảnh, đổ ập lên người bé trai
Môi Trường Tâm Phúc – Dịch vụ Hút Hầm Cầu tại TPHCM Được Khách Hàng Tin Dùng
TP. HCM kiến nghị Trung ương hỗ trợ 10.000 tỉ đồng để xóa nhà tạm ven sông
Nhân dân phối hợp Công an vận động đối tượng truy nã nguy hiểm ra đầu thú
Đề xuất thay đổi mô hình phát triển nhà ở xã hội
Bộ Y tế khuyến cáo phòng, chống ảnh hưởng của ô nhiễm không khí tới sức khỏe
TP. HCM kiến nghị Trung ương hỗ trợ 10.000 tỉ đồng để xóa nhà tạm ven sông
-
Hà Nội: Trường học có thể tạm dừng việc học nếu không khí ô nhiễm nghiêm trọng
-
Áp dụng lộ trình mới về khí thải ô tô từ ngày 1/3/2026
-
Thông báo chính thức lịch nghỉ Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026
-
Cho phép người Việt Nam đủ điều kiện được chơi casino tại Phú Quốc, Hồ Tràm và Vân Đồn
-
Triệt phá dự án tiền ảo, bắt 14 đối tượng lừa gần 90 tỷ đồng
-
TP.HCM hỗ trợ 10 tỷ đồng và 500 tấn hàng cho Đắk Lắk
-
Hà Nội dự kiến thí điểm cấm xe máy xăng tại 9 phường nội đô từ 1/7/2026
-
Truy tố đường dây buôn lậu hơn 546 kg vàng qua biên giới Lào Cai