Hồi 22h ngày 22/1/2013, tại ngã ba phố Tịch Điền, phường Ba Đình, TP Thanh Hóa tổ công tác CSĐT tội phạm kinh tế bắt quả tang 3 đối tượng tàng trữ 2 khẩu súng.
|
Các đối tượng bị bắt tại cơ quan công an |
Được biết đó là 2 khẩu súng Ria tự chế bên trong có 05 viên đạn trong đó có 02 viên đã lên nòng
Khi phát hiện 03 đối tượng đi trên xe máy BKS 36P4 - 4554 có nhiều biểu hiện nghi vấn, tổ công tác đã yêu cầu các đối tượng dừng lại để kiểm tra hành chính. Tuy nhiên, 3 đối tượng này đã vứt xe máy lại và bỏ chạy vào 1 nhà dân tại phố Tịch Điền. Tổ công tác đã kịp thời bắt giữ, thu giữ 02 khẩu súng Ria tự chế trong có 05 viên đạn, 2 viên đã lên nòng.
Tại Công an phường Ba Đình, các đối tượng khai tên là: Lê Hồng Phong, (SN 1988); Phạm Văn Tùng, (SN 1990); Nguyễn Văn Giang, (SN 1990) đều ở xã Quảng Định, huyện Quảng Xương. Đây là các đối tượng trong một ổ nhóm tội phạm chuyên đi đòi nợ thuê, trong đó Giang là đối tượng đã có nhiều tiền án, tiền sự về tội gây rối trật tự. Theo điều tra ban đầu cả 3 tên khai vào tối ngày 22/1, Phong đã rủ Giang và Tùng mang theo 02 khẩu súng bắn đạn Ria tự chế mà bọn chúng đã mua từ trước lên TP Thanh Hóa để đòi nợ thuê cho một ông chủ. Khi đến ngã ba phố Tịch Điền, phường Ba Đình, Thành phố Thanh thì bị tổ công tác tuần tra vũ trang phát hiện, truy đuổi bắt giữ.

Các đối tượng khi bị bắt giữ tại cơ quan điều tra
Hiện nay, tổ công tác đã bàn giao các đối tượng và số tang vật nói trên cho đội Cảnh sát hình sự Công an Thành phố Thanh Hóa tiếp tục điều tra, mở rộng vụ án.
Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bị tố dàn dựng chụp ảnh con ngoài cổng trường: “Tôi sai nhưng mọi người cần hiểu vấn đề”
Đối tượng cướp ngân hàng đang bị truy nã về tội giết người ở một vụ án khác
Khởi tố 8 bị can liên quan vụ mua bán người dưới 16 tuổi tại quán karaoke
-
Triệt phá đường dây ma túy liên tỉnh quy mô lớn, bắt giữ 13 đối tượng
-
Tuyên án 100 bị cáo trong đường dây làm giả hơn 220.000 phiếu thử nghiệm sản phẩm
-
Vụ khu đất 39-39B Bến Vân Đồn: Truy tố cựu Chủ tịch Quốc Cường Gia Lai Nguyễn Thị Như Loan
-
Đi từng làng, gõ từng nhà kêu gọi nhân dân tố giác 2 đối tượng cướp ngân hàng
Ba người trong gia đình tử vong nghi do ngạt khí than
Khởi tố 8 bị can liên quan vụ mua bán người dưới 16 tuổi tại quán karaoke
Đối tượng cướp ngân hàng đang bị truy nã về tội giết người ở một vụ án khác
Đi từng làng, gõ từng nhà kêu gọi nhân dân tố giác 2 đối tượng cướp ngân hàng
-
Cảnh báo thủ đoạn lừa đảo trên không gian mạng trong dịp Tết Nguyên Đán
-
“Tổng tài” gây rối trật tự tại quán cà phê ở Hà Nội nhận mức án 24 tháng tù
-
Thu giữ gần 60 tấn lòng lợn đổi màu, bốc mùi hôi thối ở Hà Nội
-
Bộ Y tế yêu cầu sẵn sàng ứng phó sự cố lây truyền bệnh của virus Nipah qua thực phẩm
-
Bộ Y tế yêu cầu cách ly nghiêm ngặt các trường hợp nghi ngờ mắc virus Nipah
-
Công an Thành phố Hồ Chí Minh triệt phá đường dây sản xuất, mua bán trái phép chất độc Arsenic trioxide
-
Dự kiến thu phí 5 tuyến cao tốc Bắc - Nam ngay sau Tết Nguyên đán
-
Từ cuối tháng 6/2026, xe máy trên toàn quốc bắt buộc kiểm tra khí thải