Nam thanh niên “tóc đỏ” không chứng minh được nguồn gốc chiếc xe.
|
Lương Văn Hiếu |
Vào khoảng 10h ngày 5/4, tổ công tác Y1/141 do Thiếu tá Trần Quang Vinh chỉ huy làm nhiệm vụ tại ngã ba Ngọc Hồi – Phan Trọng Tuệ (Thanh Trì, Hà Nội) đã phát hiện một thanh niên “tóc đỏ” điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm. Ngay lập tức, tổ công tác ra hiệu lệnh dừng xe để xử lý.
Tại chốt 141, nam thanh niên khai tên là Lương Văn Hiếu, HKTT tại Xuân Lê, Khánh Hà, Thường Tín, Hà Nội và hiện đang ở Nhị Châu, Liên Ninh, Thanh Trì, Hà Nội. Khi được tổ công tác yêu cầu xuất trình giấy tờ xe và GPLX, Hiếu loanh quanh trả lời là mình để quên ở nhà. Tổ công tác nói cho phép gọi người nhà mang đến thì Hiếu lại ấp úng.

Chiếc xe Hiếu điều khiển sử dụng biển số giả
Kiểm tra biển kiểm soát của chiếc xe, Thiếu tá Trần Quang Vinh khẳng định đây không phải là biển số do cơ quan CA cấp nên đã trực tiếp lấy số máy để xác định rõ nguồn gốc chiếc xe. Kết quả là biển số mà chiếc xe Hiếu điều khiển thuộc về xe của anh Lê Văn Hiệu, trú tại Đống Đa, Hà Nội. Trong khi đó, từ số máy của chiếc xe, tổ công tác đã tra ra BKS thực sự là 29H2-0075 và chủ sở hữu hợp pháp là chị Vũ Thị Lan Anh. Như vậy, rõ ràng chiếc xe mà Hiếu điều khiển là xe “nhảy”.
Đấu tranh nóng tại chỗ, Hiếu khai mình mua lại chiếc xe này cách đây hơn 1 năm với giá 8 triệu và không hề biết đó là tài sản trộm cắp. Sau đó, tổ công tác Y1/141 đã bàn giao vụ việc để CA thị trấn Văn Điển tiếp tục làm rõ.
|
Tin 141: Cập nhật Tin tức, clip nóng hổi nhất, kịp thời nhất về những chiến công của lực lượng 141 trên địa bàn TP Hà Nội. Mời bạn đọc theo dõi thường xuyên trên Xahoi.com.vn. Bạn đọc cũng có thể bình luận về bài viết trên địa chỉ facebook Đồng hành cùng 141. |
Clip đang được xem nhiều nhất: CLIP: Khoảng khắc xe 'hổ vồ' đè bẹp xe con làm 3 người chết, 1 người bị thương
Tử hình bị cáo lôi kéo người thân, bạn bè mua bán ma túy
Xử phạt nhóm quái xế lạng lách trong đêm hơn 100 triệu đồng
-
Phạt nặng và tịch thu tài sản với những trường hợp mua bán “trao tay” ngoại tệ, vàng không phép
-
Cựu Chủ tịch Tập đoàn Phúc Sơn nhận thêm bản án 11 năm tù
-
Công an Hải Phòng thông tin về vụ bắt hơn 130 tấn thịt lợn nhiễm dịch
-
Nhận hối lộ hơn 43 tỷ đồng, cựu Cục trưởng Nguyễn Thanh Phong bị VKS đề nghị mức án 20 năm tù
Tử hình bị cáo lôi kéo người thân, bạn bè mua bán ma túy
Kịch tính cuộc đua giành vé vào tứ kết U23 châu Á 2026
Người lao động được nghỉ hưởng nguyên lương 'Ngày Văn hóa Việt Nam' 24/11
Đến năm 2030, xây dựng ít nhất 1 triệu căn hộ nhà ở xã hội cho đối tượng thu nhập thấp
-
Phạt nặng và tịch thu tài sản với những trường hợp mua bán “trao tay” ngoại tệ, vàng không phép
-
Rét duy trì ở Bắc Bộ, cuối kỳ có nơi rét đậm rét hại
-
Công an Hải Phòng thông tin về vụ bắt hơn 130 tấn thịt lợn nhiễm dịch
-
Tết Bính Ngọ 2026: VTV không phát sóng Táo Quân đêm Giao thừa
-
Các trường hợp miễn thuế sử dụng đất nông nghiệp từ ngày 1/1/2026 đến hết năm 2030
-
Thủ tướng chỉ đạo chi trả gộp 2 tháng lương hưu, trợ cấp BHXH dịp Tết
-
5 điểm bắn pháo hoa Tết Dương lịch 2026 tại Hà Nội
-
Loạt chính sách mới có hiệu lực từ tháng 1/2026