Khoảng 17h ngày 18/4, một vụ tai nạn đuối nước thương tâm đã xảy ra tại đập dâng thôn La Chử, xã Phước Hữu, huyện Ninh Phước.
|
Vụ tai nạn đã làm 6 em học sinh của Trường Trung học cơ sở Huỳnh Phước chết ngạt |
Theo lời kể của người nhà nạn nhân Trần Gia Kỳ ở thôn La Chử, rời trường, Kỳ về nhà rồi sau đó ra ngoài chơi. Cứ tưởng cháu chơi gần như mọi ngày, không ngờ đến cuối giờ chiều mới hay tin là cháu bị đuối nước.
Tin báo về không chỉ một mình cháu Kỳ mà còn có 5 em khác nữa được một số người làm rẫy xung quanh đập vớt lên. Đó là các em Phạm Thị Tường Vy, Ngô Thị Cẩm Thy, Hồ Thị Bích Tình, Lê Phú Dương cùng ở thôn La Chử và em Trần Văn Hải ở thôn Thành Đức, xã Phước Hữu.
Theo tập thể giáo viên Trường Trung học cơ sở Huỳnh Phước, 6 em bị đuối nước đều là học sinh lớp 7 của trường. Chiều nay trường có đoàn thanh tra về làm việc, nên nhà trường cho các em học sinh nghỉ học các tiết cuối (chỉ học 2 tiết đầu).
Theo người nhà các em nói là các em đã về đến nhà nhưng sau đó rủ nhau đi tắm tại đập dâng. Đến cuối giờ chiều có người báo mới hay tin các em đã bị đuối nước. Hiện thi thể 6 em đã được đưa về nhà để gia đình lo hậu sự.
Chính quyền địa phương cũng như Ban Giám hiệu nhà trường và đông đảo học sinh của trường đã tổ chức đến thăm, chia sẻ đau thương cùng gia đình các nạn nhân.
Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bé gái 12 tuổi bị bạo hành, xâm hại tình dục ở Hà Nội: 'Vớ được cái gì ở ngoài đường là đánh nó bằng cái đấy'
Không khí lạnh tăng cường, miền Bắc chuyển rét
Hà Nội phân luồng, tạm cấm phương tiện quanh Quảng trường Cách mạng Tháng Tám
Không khí lạnh tăng cường, miền Bắc chuyển rét
Hà Nội phân luồng, tạm cấm phương tiện quanh Quảng trường Cách mạng Tháng Tám
Đi từng làng, gõ từng nhà kêu gọi nhân dân tố giác 2 đối tượng cướp ngân hàng
Cảnh báo thủ đoạn lừa đảo trên không gian mạng trong dịp Tết Nguyên Đán
-
“Tổng tài” gây rối trật tự tại quán cà phê ở Hà Nội nhận mức án 24 tháng tù
-
Thu giữ gần 60 tấn lòng lợn đổi màu, bốc mùi hôi thối ở Hà Nội
-
Bộ Y tế yêu cầu sẵn sàng ứng phó sự cố lây truyền bệnh của virus Nipah qua thực phẩm
-
Bộ Y tế yêu cầu cách ly nghiêm ngặt các trường hợp nghi ngờ mắc virus Nipah
-
Công an Thành phố Hồ Chí Minh triệt phá đường dây sản xuất, mua bán trái phép chất độc Arsenic trioxide
-
Dự kiến thu phí 5 tuyến cao tốc Bắc - Nam ngay sau Tết Nguyên đán
-
Từ cuối tháng 6/2026, xe máy trên toàn quốc bắt buộc kiểm tra khí thải
-
Thuê bao di động phải xác thực sinh trắc học và VNeID