Ngày 28/12, Sở LĐTB&XH TP.Đà Nẵng đã công bố mức thưởng Tết 2013 của các doanh nghiệp.
|
Tại Đà Nẵng, mức thưởng tết cao nhất năm nay thuộc về doanh nghiệp FDI (Ảnh minh họa) |
Theo đó, mức thưởng cao nhất là hơn 346 triệu đồng, thuộc về một doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FDI). Tính đến ngày 28/12, đã có hơn 300 doanh nghiệp trên địa bàn TP.Đà Nẵng có báo cáo về tiền lương năm 2012, thưởng Tết Dương lịch và Tết Nguyên đán 2013.
Theo đó, với doanh nghiệp 100% vốn Nhà nước, tiền thưởng Tết Dương lịch thấp nhất là 200.000 đồng/người và cao nhất là 10,4 triệu đồng/người. Tiền thưởng Tết Nguyên đán, thấp nhất 1,2 triệu đồng/người, cao nhất là 27,5 triệu đồng/người.
Với doanh nghiệp có cổ phần vốn góp Nhà nước, tiền thưởng Tết Dương lịch thấp nhất 100.000 đồng/người, cao nhất 17 triệu đồng/người. Tiền thưởng Tết Nguyên đán thấp nhất 300.000 đồng/người, cao nhất 50 triệu đồng/người.
Với doanh nghiệp dân doanh, tiền thưởng Tết Dương lịch 2012 thấp nhất 100.000 đồng/người, cao nhất 10 triệu đồng/người. Tiền thưởng Tết Nguyên đán thấp nhất 500.000 đồng/người, cao nhất 24 triệu đồng/người.
Với doanh nghiệp FDI, tiền thưởng Tết Dương lịch thấp nhất là 100.000 đồng và cao nhất 60,505 triệu đồng. Tiền thưởng Tết Nguyên đán thấp nhất là 200.000 đồng/người, cao nhất là hơn 286 triệu đồng/người.
Như vậy, tính chung cả tiền thưởng Tết Dương lịch và Tết Nguyên đán, mức thưởng cao nhất năm nay thuộc về doanh nghiệp FDI với hơn 346 triệu đồng.
So với mặt bằng chung của năm ngoái, mức thưởng Tết cao nhất tại Đà Nẵng năm nay cao hơn. Năm 2011, mức thưởng cao nhất là 95 triệu đồng thuộc về một doanh nghiệp có cổ phần vốn góp Nhà nước.
Một số quy định bảo hiểm xã hội thay đổi từ năm 2026
Tận dụng “giờ vàng ban đêm” để giải tỏa áp lực hàng không dịp Tết 2026
Triệt phá đường dây cá độ bóng đá 1.200 tỷ đồng trên không gian mạng
Biến quán karaoke thành điểm “bay lắc”, cất giấu hơn 250 gam ma túy để bán
Tận dụng “giờ vàng ban đêm” để giải tỏa áp lực hàng không dịp Tết 2026
Mã định danh điện tử bất động sản, những lưu ý người dân cần biết
-
3,5 triệu người sẽ được trả gộp 2 tháng lương hưu trước Tết Nguyên đán
-
TP.HCM: 157 vụ cháy, 15 người tử vong liên quan đến nhà ở kết hợp kinh doanh
-
Chi hơn 2.513 tỷ đồng tặng quà Tết 2026 và chào mừng Đại hội XIV của Đảng
-
Nhiều điểm sáng sau 1 tháng vận hành camera AI vào vận hành giao thông Hà Nội
-
Người lao động được nghỉ hưởng nguyên lương 'Ngày Văn hóa Việt Nam' 24/11
-
Đến năm 2030, xây dựng ít nhất 1 triệu căn hộ nhà ở xã hội cho đối tượng thu nhập thấp
-
Phạt nặng và tịch thu tài sản với những trường hợp mua bán “trao tay” ngoại tệ, vàng không phép
-
Rét duy trì ở Bắc Bộ, cuối kỳ có nơi rét đậm rét hại