Ngoài việc không phát hành DVD, VTV sẽ phối hợp với một đơn vị an ninh để giám sát vấn đề an ninh và bản quyền của chương trình Táo quân 2014.
|
Một cảnh trong Táo Quân 2013 |
Đây là thông tin mới nhất vừa được ông Hoàng Dương, phụ trách truyền thông của Trung tâm sản xuất phim truyền hình, Đài THVN (VFC), đơn vị sản xuất Táo quân 2014 tiết lộ với báo giới sáng 16/1.
Ông Dương xác nhận năm nay sẽ không phát hành đĩa DVD Táo quân như mọi năm. Do vậy khán giả sẽ phải đợi tới đêm 30 Tết để xem chương trình trên sóng VTV.
Thêm vào đó, vấn đề bản quyền hình ảnh của chương trình Táo Quân 2014 năm nay cũng được siết chặt. Sẽ chỉ có khoảng 10 đơn vị báo chí được mời tham dự các buổi ghi hình để viết bài nhưng không được chụp ảnh hay ghi hình. Toàn bộ phần hình ảnh sẽ chỉ có VFC cung cấp cho báo giới.
Phần hình ảnh của Táo quân năm nay cũng sẽ được bảo mật tuyệt đối. Theo đó, VFC sẽ phối hợp với một đơn vị an ninh bản quyền để đảm bảo phần hình ảnh của chương trình. Theo đó, sẽ chỉ có 1 số trang web được phép đăng tải các clip liên quan đến chương trình Táo quân.
Hiện các nghệ sĩ vẫn đang gấp rút tập luyện để chuẩn bị cho buổi ghi hình chính thức Táo quân 2014 sẽ diễn ra tại Cung văn hóa Việt Xô vào Chủ nhật 19/1 tới.
Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bé gái 12 tuổi bị bạo hành, xâm hại tình dục ở Hà Nội: 'Vớ được cái gì ở ngoài đường là đánh nó bằng cái đấy'
Đập bỏ chung cư 25 tầng để xây dinh thự: Lý Nhã Kỳ giàu tới mức nào?
Sao nữ Vbiz bốc lửa vạn người mê cả thập niên 80-90, nay lang thang xin ăn ở Mỹ
Nhân dân phối hợp Công an vận động đối tượng truy nã nguy hiểm ra đầu thú
Đề xuất thay đổi mô hình phát triển nhà ở xã hội
Bộ Y tế khuyến cáo phòng, chống ảnh hưởng của ô nhiễm không khí tới sức khỏe
TP. HCM kiến nghị Trung ương hỗ trợ 10.000 tỉ đồng để xóa nhà tạm ven sông
-
Hà Nội: Trường học có thể tạm dừng việc học nếu không khí ô nhiễm nghiêm trọng
-
Áp dụng lộ trình mới về khí thải ô tô từ ngày 1/3/2026
-
Thông báo chính thức lịch nghỉ Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026
-
Cho phép người Việt Nam đủ điều kiện được chơi casino tại Phú Quốc, Hồ Tràm và Vân Đồn
-
Triệt phá dự án tiền ảo, bắt 14 đối tượng lừa gần 90 tỷ đồng
-
TP.HCM hỗ trợ 10 tỷ đồng và 500 tấn hàng cho Đắk Lắk
-
Hà Nội dự kiến thí điểm cấm xe máy xăng tại 9 phường nội đô từ 1/7/2026
-
Truy tố đường dây buôn lậu hơn 546 kg vàng qua biên giới Lào Cai