CAQ Hoàn Kiếm đã quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và phát lệnh truy nã với đối tượng Tuấn Anh về tội cố ý gây thương tích.
|
Ông Long vẫn đang trong tình trạng hôn mê |
Như chúng tôi đã đưa tin, cuối năm 2011, ông Trần Ngọc Long (SN 1966, trú tại phường Chương Dương, Hoàn Kiếm, Hà Nội) có vay của một đối tượng tên Tuấn Anh (ở cùng ngõ) số tiền 40 triệu đồng. Do kinh tế khó khăn lại phải chịu cảnh thất nghiệp nên ông Long mới chỉ trả được Tuấn Anh 32 triệu và còn nợ 8 triệu. Tuấn Anh đã nhiều lần đến tận nhà đòi và hai bên đã nảy sinh mâu thuẫn.
Đến đêm ngày 8/5/2013, khi ông Long đang ngồi uống nước ở quán trà đá đầu ngõ cùng con gái (chị Trần Diệu Linh, sinh năm 1992) thì gặp Tuấn Anh. Sau một hồi đôi co, hai bên đã to tiếng với nhau. Ngay lập tức, Tuấn Anh đã lấy nồi nước đang sôi trên bếp lò hắt về phía bố con ông Long rồi bỏ chạy. Bố con ông Long được đưa vào bệnh viện Xanh Pôn cấp cứu. Qua điều trị, bác sí kết luận cả ông Long vào con gái đều bị bỏng 60%. Sau khi gây án, Tuấn Anh đã trốn khỏi nơi cư trú. Do tính chất nghiêm trọng của vụ việc, CAP Chương Dương đã lập hồ sơ chuyển CAQ Hoàn Kiếm tiếp tục xử lý.
Trong quá trình điều trị tại bệnh viện, gia đình nạn nhân cho hay đêm ngày 12/5 đã có 5 đối tượng ngổ ngáo vào viện bắt y tá mở cửa phòng bệnh để trực tiếp kiểm tra vết thương của ông Long và con gái. Sau đó, một trong những đối tượng trên đã gọi điện cho ai đó và nói rằng "Bỏng toàn thân nhưng chưa chết" rồi bỏ đi.
Đến chiều ngày 14/5/2012, chị Linh đã cơ bản hồi phục được sức khỏe còn ông Long vẫn trong tình trạng lúc tỉnh lúc mê. Nguyên nhân được các bác sĩ cho biết là do ông Long có tiền sử mắc bệnh sơ gan cổ chướng nên sức đề kháng rất kém.
Cũng liên quan đến vụ việc trên, sáng ngày 15/5/2013, CAQ Hoàn Kiếm (Hà Nội) đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh truy nã với đối tượng Tuấn Anh (trú tại phường Chương Dương, Hoàn Kiếm, Hà Nội) về tội cố ý gây thương tích.
Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về vụ việc này.
Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bé gái 12 tuổi bị bạo hành, xâm hại tình dục ở Hà Nội: 'Vớ được cái gì ở ngoài đường là đánh nó bằng cái đấy'
Giám đốc doanh nghiệp chiếm đoạt 78 tỷ đồng của gia đình bạn gái
Nhân dân phối hợp Công an vận động đối tượng truy nã nguy hiểm ra đầu thú
Nhân dân phối hợp Công an vận động đối tượng truy nã nguy hiểm ra đầu thú
Đề xuất thay đổi mô hình phát triển nhà ở xã hội
Bộ Y tế khuyến cáo phòng, chống ảnh hưởng của ô nhiễm không khí tới sức khỏe
TP. HCM kiến nghị Trung ương hỗ trợ 10.000 tỉ đồng để xóa nhà tạm ven sông
-
Hà Nội: Trường học có thể tạm dừng việc học nếu không khí ô nhiễm nghiêm trọng
-
Áp dụng lộ trình mới về khí thải ô tô từ ngày 1/3/2026
-
Thông báo chính thức lịch nghỉ Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026
-
Cho phép người Việt Nam đủ điều kiện được chơi casino tại Phú Quốc, Hồ Tràm và Vân Đồn
-
Triệt phá dự án tiền ảo, bắt 14 đối tượng lừa gần 90 tỷ đồng
-
TP.HCM hỗ trợ 10 tỷ đồng và 500 tấn hàng cho Đắk Lắk
-
Hà Nội dự kiến thí điểm cấm xe máy xăng tại 9 phường nội đô từ 1/7/2026
-
Truy tố đường dây buôn lậu hơn 546 kg vàng qua biên giới Lào Cai