Tuyến đường tạm đã hoàn thành và vào 9h nay (24/2) sẽ cho thông thử xe có trọng tải 5 tấn trở xuống.
|
|
|
Công tác khắc phục trận sạt lở đất trên quốc lộ 6 tại Km 138+500 (Hà Nội–Hòa Bình- Sơn La) đã được các lực lượng chức năng huy động tối đa máy móc, phương tiện và nhân lực làm việc cả ngày và đêm.
Thông tin mới nhất chúng tôi vừa nhận được, cho đến sáng nay, tuyến đường tạm đã hoàn thành và vào lúc 9h sẽ cho thông thử xe có trọng tải 5 tấn trở xuống.
Sau khi thông thử thành công, lực lượng chức năng sẽ hoàn thiện nốt công tác khắc phục để thông đường cho tất cả các phương tiện có trọng tải lớn đi qua tuyến đường này.

Khối lượng đất đá lớn đã phủ lấp hàng trăm 100 m2 đường, gây ách tắc giao thông quốc lộ 6.
Như tin đã đưa, sáng 16/2, tại km 138 cộng 500 trên quốc lộ 6 (Hà Nội – Sơn La - Điện Biên), thuộc địa phận xã Đồng Bảng, huyện Mai Châu, tỉnh Hòa Bình, một quả núi bất ngờ sạt lở xuống đường, với khối lượng đất đá lên tới vài trăm nghìn m3 đã phủ lấp hàng trăm 100 m2 đường này, gây ách tắc giao thông quốc lộ 6.
Ngay sau khi xảy ra sạt lở, lực lượng cảnh sát giao thông công an huyện Mai Châu, tỉnh Hòa Bình và huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La đã chốt chặn phân luồng để khắc phục sạt lở.
Sau khi sạt lở, các phương tiện giao thông đi tuyến quốc lộ 6 Hà Nội–Sơn La–Điện Biên phải đi vòng đường Phú Thọ-sang huyện Phù Yên, tỉnh Sơn La.
Một số quy định bảo hiểm xã hội thay đổi từ năm 2026
Tận dụng “giờ vàng ban đêm” để giải tỏa áp lực hàng không dịp Tết 2026
Triệt phá đường dây cá độ bóng đá 1.200 tỷ đồng trên không gian mạng
Biến quán karaoke thành điểm “bay lắc”, cất giấu hơn 250 gam ma túy để bán
Tận dụng “giờ vàng ban đêm” để giải tỏa áp lực hàng không dịp Tết 2026
Mã định danh điện tử bất động sản, những lưu ý người dân cần biết
-
3,5 triệu người sẽ được trả gộp 2 tháng lương hưu trước Tết Nguyên đán
-
TP.HCM: 157 vụ cháy, 15 người tử vong liên quan đến nhà ở kết hợp kinh doanh
-
Chi hơn 2.513 tỷ đồng tặng quà Tết 2026 và chào mừng Đại hội XIV của Đảng
-
Nhiều điểm sáng sau 1 tháng vận hành camera AI vào vận hành giao thông Hà Nội
-
Người lao động được nghỉ hưởng nguyên lương 'Ngày Văn hóa Việt Nam' 24/11
-
Đến năm 2030, xây dựng ít nhất 1 triệu căn hộ nhà ở xã hội cho đối tượng thu nhập thấp
-
Phạt nặng và tịch thu tài sản với những trường hợp mua bán “trao tay” ngoại tệ, vàng không phép
-
Rét duy trì ở Bắc Bộ, cuối kỳ có nơi rét đậm rét hại