Ngày quốc tế thiếu nhi đang tới gần công ty thời trang Pink trân trọng gửi tới quý khách hàng chương trình giảm giá 15% sản phẩm của bé thiếu nhi. Ngoài ra còn nhiều chương trình khác như: tham gia tích lũy điểm và còn nhiều phần quà hấp dẫn khác.
|
|
|
Thời gian áp dụng từ ngày 1/6/2012. Sản phẩm của Pinkbabyfashion luôn cập nhật thường xuyên, giá cả hợp lý. Đến với chúng tôi, là đến với phong cách thời trang trẻ trung, hiện đại, độc đáo. Sản phẩm được nhập từ nước ngoài đảm bảo về chất liệu, kiểu dáng dành cho mọi độ tuổi: Từ trẻ em : 2 tuổi – 8 tuổi, Teen: 15-25 tuổi. Sản phẩm của chúng tôi đã và đang được các bạn trẻ lựa chọn.

Và mang lại vẻ đẹp riêng trong từng sản phẩm đặc biệt là giới trẻ. Hiện nay, tại Pinkbabayfasshion bạn có thể mua hàng trực tuyến. Đặc biệt, khi mua hàng tại Pinkbabayfashion bạn sẽ được thanh toán qua NgânLượng.vn kênh thanh toán an toàn.
Công ty thời trang PINK với quan điểm kinh doanh luôn hướng đến yếu cầu thiết yếu về cái đẹp của con người. Với nhu cầu nắm bắt thị hiếu, dựa trên sự hiểu biết và nguồn vốn được tích lũy Công ty thời trang PINK phấn đấu trở thành công ty dành cho giới trẻ.
Hi vọng nhận được sự quan tâm quý khách hàng. Chúc các bé ngày quốc tế thiếu nhi vui vẻ và đầy ý nghĩa bên người thân.
FASHION PINK BABY- càng ngắm càng yêu
Thông tin liên hệ chi tiết:
Add: 359 Hồ Học Lãm, phường An Lạc, quận Bình Tân
Hotline: 0985.07.2575
Yahoo: pinkbabyfashion
Email: info@pinkbabyfashion.com
Wedsite chính thức: http://pinkbabyfashion.com
Triệt phá đường dây lừa đảo xuyên quốc gia hàng nghìn tỷ đồng
Một số quy định bảo hiểm xã hội thay đổi từ năm 2026
Triệt phá đường dây cá độ bóng đá 1.200 tỷ đồng trên không gian mạng
Biến quán karaoke thành điểm “bay lắc”, cất giấu hơn 250 gam ma túy để bán
Tận dụng “giờ vàng ban đêm” để giải tỏa áp lực hàng không dịp Tết 2026
Mã định danh điện tử bất động sản, những lưu ý người dân cần biết
-
3,5 triệu người sẽ được trả gộp 2 tháng lương hưu trước Tết Nguyên đán
-
TP.HCM: 157 vụ cháy, 15 người tử vong liên quan đến nhà ở kết hợp kinh doanh
-
Chi hơn 2.513 tỷ đồng tặng quà Tết 2026 và chào mừng Đại hội XIV của Đảng
-
Nhiều điểm sáng sau 1 tháng vận hành camera AI vào vận hành giao thông Hà Nội
-
Người lao động được nghỉ hưởng nguyên lương 'Ngày Văn hóa Việt Nam' 24/11
-
Đến năm 2030, xây dựng ít nhất 1 triệu căn hộ nhà ở xã hội cho đối tượng thu nhập thấp
-
Phạt nặng và tịch thu tài sản với những trường hợp mua bán “trao tay” ngoại tệ, vàng không phép
-
Rét duy trì ở Bắc Bộ, cuối kỳ có nơi rét đậm rét hại