Trong lúc sửa máy bơm gia đình tại Hà Tĩnh lúc 11h trưa 10/2, ông Sáng bất cẩn bị điện giật. Nửa tiếng sau người con trở về thì đã quá muộn.
|
Người thân đang chuẩn bị tổ chức mai táng cho nạn nhân |
Chiều 10/2, ông Lê Công Quyền, trưởng công an xã Đồng Lộc, huyện Can Lộc (Hà Tĩnh) cho biết, gia đình và chính quyền địa phương đã tổ chức mai táng scho ông Phan Đắc Sáng (49 tuổi, trú thôn Tân Hương, xã Đồng Lộc), bị điện giật chết trước đó.
Vào khoảng lúc 11h trưa cùng ngày, trong lúc sửa máy bơm của gia đình, ông Sáng bất ngờ bị điện giật. Thời điểm đó do không có ai ở nhà ứng cứu nên nạn nhân đã tử vong. Khoảng 30 phút sau, người con của ông Sáng trở về thì đã quá muộn.
Ông Sáng là nhân viên hợp đồng của điện lực huyện Can Lộc, là một thợ điện giỏi, nhiệt tình. Hoàn cảnh gia đình nạn nhân lại hết sức khó khăn thuộc hộ cận nghèo của xã, nuôi 3 đứa con còn nhỏ.
Clip đang được xem nhiều nhất: Nhóm thanh niên ngăn cô gái nhảy cầu
Không khí lạnh tăng cường, Bắc Bộ chuyển rét
Phạt nặng hành vi mạo danh tài khoản giao thông, thu tiền vé sai quy định
MacBook Pro M5 xử lý dựng video 4K/8K có mạnh không? Benchmark dành cho editor
TP.HCM siết nợ lương, nợ bảo hiểm trước Tết Bính Ngọ 2026
Bộ Nội vụ đề xuất nghỉ Tết Dương lịch 2026 kéo dài 4 ngày
Thị trường xe Thanh Hóa 11 tháng năm 2025: Nhu cầu vận tải tăng trưởng mạnh, xe tải tiếp tục giữ vai trò chủ lực
-
Phơi bày màn kịch giả chết của người đàn bà trục lợi bảo hiểm
-
Hà Nội chi hơn 574 tỷ đồng tặng quà người có công dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ
-
Ông Johnathan Hạnh Nguyễn được đề nghị tặng danh hiệu Anh hùng Lao động
-
Hà Nội: Người bị thu hồi đất được ưu tiên mua nhà ở xã hội không cần bốc thăm
-
Cảnh sát giao thông mở cao điểm, kiểm tra nồng độ cồn dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ
-
Chậm cấp bằng, Đại học Kinh tế Quốc dân phải bồi thường cho cựu sinh viên 87 triệu đồng
-
Khởi tố đối tượng lái ô tô tông chết người ở Tây Ninh
-
Xe kinh doanh vận tải không bắt buộc phải lắp ghế an toàn cho trẻ em